Chuyên cung cấp thùng giấy carton âm dương tại tphcm | Bao bì giấy toàn quốc

Thùng giấy carton âm dương là một trong những kiểu thùng giấy carton đang rất được ưa chuộng hiện nay, thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Thùng giấy carton âm dương đòi hỏi phải là loại thùng giấy carton có sức bền, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập mạnh khi phải vận chuyển đường dài nhằm bảo vệ những sản phẩm nhạy cảm, dễ vỡ, dễ trầy xước như: Các mặt hàng thủy tinh, gốm sứ, bàn ghế, tủ,….sản phẩm cao cấp, những sản phẩm đòi hỏi đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi đến tay khách hàng. Chính vì vậy mà thùng giấy carton âm dương ngày càng có vị thế vô cùng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.


Nếu Quý Doanh Nghiệp đang cần đặt hàng thùng giấy carton âm dương, xin hãy nhớ đến Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi, tại đây chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm thùng giấy carton âm dương chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Quý doanh Nghiệp. 

thung-giay-carton-am-duong

Nói tới một sản phẩm bao bì giấy nói chung hay thùng giấy carton âm dương nói riêng, thông thường chúng ta hay nói đến chức năng của bao bì giấy, đó là để chứa đựng, đóng gói vận chuyển hàng hóa, sản phẩm và thực hiện những chiến dịch marketing. Thùng giấy carton âm dương còn giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông tin cũng như thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Và trong bài này, ngoài những chi tiết như trên chúng tôi xin nói rõ hơn những thông tin cơ bản của thùng giấy carton âm dương mà Quý Doanh Nghiệp cần biết như sau:

thung-giay-carton-amduong

1. Cấu tạo và đặc điểm của thùng giấy carton âm dương:

Cấu tạo

Đặc điểm

Phần âm:
Phần đáy của thùng carton.
Thùng giấy carton âm dương thường có diện tích lớn nhưng hạn chế về chiều cao.
Phần dương:
Phần nắp bao phủ bên ngoài,
kể cả phần âm.
thung-giaycarton-am-duong
 

2. Chức năng của thùng giấy carton âm dương:

– Đựng và đóng gói các sản phẩm có kích thước diện tích rộng nhưng tiết kiệm về chiều cao như gương, mặt bàn, tranh gỗ,…
– Bảo quản và bảo vệ sản phẩm đựng bên trong như tài liệu, hồ sơ, các mặt hàng thủy tinh, gốm sứ, bàn ghế, tủ…
– Thiết kế in ấn mang thương hiệu và thông điệp truyền tải của doanh nghiệp bạn để quảng bá thương hiệu.
thung-giay-cartonam-duong
 
3. Kỹ thuật sản xuất và công thức tính diện tích thùng giấy carton âm dương:
a) Kỹ thuật sản xuất:
– Công nghệ sản xuất thùng carton âm dương cũng giống như các loại thùng carton thông thường nhưng khâu cắt khe của hai phần âm và dương phải có sự chênh nhau tại một điểm nhất định.
– Kỹ thuật này phải thực hiện cực kỳ chính xác để quá trình đóng gói về sau cho sản phẩm sẽ được dễ dàng, đồng thời tạo nên độ chắc chắn hơn cho thùng carton trong quá trình vận chuyển.
b) Công thức tính diện tích thùng âm dương:
– Khi đã có ý định đặt hàng thùng giấy carton âm dương thì công thức tính diện tích thùng âm dương như thế nào chắc chắn là vấn đề mà Quý vị đang thắc mắc, sau đây chúng tôi xin mời Quý vị cùng xem và tham khảo:
S (m2) =

((D+Cx2+0,03)x(R+Cx2+0,03))x2     

D – Chiều dài thùng.
R – Chiều rộng thùng.
C – Chiều cao thùng.
0,03m – là phần giấy carton ngoài lề phải cắt bỏ khi sản xuất thùng.
LƯU Ý:
Khi kích thước chiều rộng thùng lớn hơn thích thước của khổ máy tạo sóng, thì Quý Khách Hàng cần phải bàn bạc với nhà sản xuất có chuyên môn những vấn đề xoay quanh đến trường hợp này, từ đó chúng ta sẽ cùng hợp tác đưa ra những giải pháp tốt nhất và vẫn tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa:
– Nối thùng nhưng vẫn bảo đảm yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật.
– Vị trí nối thùng ở đâu?
– Phương pháp ghép nối như thế nào?
– Loại keo sử dụng khi ghép nối là loại gì?

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà chúng tôi rất cần có sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt thùng giấy carton âm dương xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy tin dùng thùng giấy carton âm dương của công ty chúng tôi,bạn sẽ thấy việc kinh doanh của mình khả quan hơn bao giờ hết!

                              VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Điện thoại: (08) 0903759650 – (08) 0909992032

Fax: (08) 6259 6175  

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH  & SẢN XUẤT: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *