Chuyên làm thùng carton cho khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh

Theo thông tin từ trang http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/ thì khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh viết tắt là SHTP (Saigon Hi-tech Park) tọa lạc tại Xa Lộ Hà Nội, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 12km. Hiện nay đã có rất nhiều công ty đầu tư xây dựng nhà xưởng ở khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh, trong đó gồm có công ty Nidec của Nhật chuyên sản xuất các thiết bị đầu đọc quang, các thiết bị nghe nhìn; hãng Intel của Mỹ sản xuất và lắp ráp chip máy điện toán và tập đoàn Air Liquide của Pháp chuyên sản xuất và cung cấp khí tinh khiết phục vụ thị trường khí công nghiệp và khí y tế. Bao Bì Giấy Toàn Quốc – một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì carton của nước ta nhận làm thùng carton cũng như các sản phẩm bao bì khác cho các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác cùng với Quý doanh nghiệp.

Trong những nghiên cứu gần đã cho thấy, giấy và các loại bao bì giấy như thùng carton đã đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trong chương trình Paper + Packaging Board – một chương trình do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tổ chức nhằm nâng cao ý thức sử dụng giấy và các loại bao bì giấy cho mọi người cho biết có đến hơn 60% người tiêu dùng đánh giá cao hơn về một công ty khi công ty đó quyết định đóng gói sản phẩm của mình từ các loại bao bì giấy.

Những con số trên còn cho thấy, khả năng tiêu thụ giấy đặc biệt là thùng carton của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp vẫn còn tăng rất lớn. Ngoài sự tiện dụng, giúp bảo quản các đồ vật khỏi những va chạm trong lúc vận chuyển thì thùng carton còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất. Do đó, để có thể truyền tải hết thông điệp của bạn gửi đến người tiêu dùng, bạn nên cân nhắc chọn lựa công ty chuyên làm thùng carton chất lượng và uy tín nhất.

Nếu bạn là một trong các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh hay những nơi khác cần tìm công ty làm thùng carton thì hãy đến với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số lượng lớn thùng carton đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Nhiều năm liền, Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi được hàng nghìn doanh nghiệp đánh giá là công ty bao bì chất lượng cao. Không những thế, chúng tôi sở hữu nhà xưởng rộng hơn 1000m2 chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton với nhiều cấu tạo khác nhau. Ngoài thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp, công ty chúng tôi còn cung cấp thùng carton cũ giá rẻ nhưng độ mới vẫn còn từ 80-90%. Bên cạnh đó Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn làm thùng carton có độ chống thấm cao, thích hợp dùng để đựng các sản phẩm trong kho hay trong các container lạnh nhiều ngày.

Hãy để công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc trở thành nơi làm thùng carton cho Quý Doanh Nghiệp trong khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cam kết với khách hàng thành phẩm sẽ giống hoàn toàn với mẫu mà bạn đã duyệt ban đầu và đáp ứng đúng tiến độ giao hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 1448

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *