CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC BÁO GIÁ NHANH CHO KHÁCH HÀNG

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC – CÔNG TY BAO BÌ GIẤY  BÁO GIÁ NHANH GIÚP KHÁCH HÀNG!

Báo giá nhanh là một trong những bí quyết tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

thùng carton đựng bưởi, thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu
Báo giá nhanh cho khách hàng – Công ty bao bì Giấy Toàn Quốc

Vấn đề giá cả trong kinh doanh luôn là vấn đề lớn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nếu có thể sắp xếp nhân sự và thực hiện tốt công tác báo giá, bạn sẽ thực hiện được nhiều hợp đồng quan trọng mà không mất quá nhiều thời gian.

Nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề trong báo giá sản phẩm với khách hàng

Thời gian kinh doanh vừa qua, công ty bao bì giấy Toàn Quốc đã bỏ lỡ một số hợp đồng. Nhờ vậy mà chúng tôi đã nhận ra một bí mật lớn trong kinh doanh mà nhiều doanh nghiệp thường mắc phải.

Khi khách hàng gọi đến nhờ tư vấn sản phẩm hoặc nhờ báo giá, nhiều doanh nghiệp còn cảm thấy lúng túng về vấn đề này. Ở một số doanh nghiệp, nhiều nhân viên trả lời ậm ờ hoặc chờ hỏi ý kiến của Sếp chứ không thể quyết định ngay khi trò chuyện hay tư vấn cùng khách hàng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BÁO GIÁ NHANH GIÚP QUÝ KHÁCH

Điều này đã làm cho khách hàng cảm thấy sự thiếu đồng bộ và chuyên nghiệp trong các bộ phận của nhân viên trong công ty. Đồng thời, họ phải liên hệ lại nhiều lần, gây mất thời gian, công sức, chi phí để có giá chính xác.

Thêm vào đó, họ phải tìm hiểu và kiểm tra thông tin ở nhiều bộ phận để có thể hợp tác với doanh nghiệp bạn. Chính vì thế, điều này đã phần nào làm cho quá trình hợp tác trở nên chậm chạp hơn.

Đặc biệt là gặp những khách hàng khó tính, nhân sự của các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều vấn đề trở ngại trong báo giá và thuyết phục khách hàng. Do vậy, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và chuyển sang đối tác khác.

khách hàng bao bì, bao bì giấy carton, hộp giấy, thùng giấy
Công ty bao bì giấy Toàn Quốc luôn làm hài lòng đối tác khó tính nhất!

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc báo giá nhanh chóng và tận tình cho khách hàng.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hiểu điều này. Bởi thời gian trước, Bao Bì Toàn Quốc cũng trải qua những tình huống tương tự như vậy. Do đó, chúng tôi luôn băn khoăn và suy nghĩ tìm ra cách phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt là trong lĩnh vực giấy, bao bì, thùng Carton, phải hiểu sản phẩm thì nhân sự mới có thể tư vấn và báo giá một cách thuyết phục với khách hàng.

hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng trái cây
Công ty bao bì Toàn Quốc báo giá nhanh chóng và tận tình cho khách hàng

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã bố trí nhân sự chuyên nghe điện thoại và báo giá cùng khách hàng. Qua thời gian, Toàn Quốc đã gặp gỡ, tiếp xúc cũng như tư vấn được nhiều hợp đồng quan trọng.

Qua đó, chúng tôi cũng nhận ra rằng, công việc tiếp và báo giá cùng khách hàng là rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp bạn báo giá kịp thời, khách hàng sẽ cảm thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đồng thời, bạn cũng dễ dàng trao đổi để thỏa thuận nhiều vấn đề cùng khách hàng. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của bạn cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

HOTLINE:  (08) 9808 1281
0903 759 650 (Mr. Quốc)

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 

19 thoughts on “CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC BÁO GIÁ NHANH CHO KHÁCH HÀNG

 1. NGUYỄN HỮU QUANG says:

  Chào Anh Chị!
  Cảm ơn anh chị đã dành thời gian chia sẽ bài viết hay, đọc xong bài viết em đã có cái nhìn cụ thể hơn về công ty, e thích phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, anh chị cho hỏi mình có làm thùng đóng tượng phật xuất đi nước ngoài không? em muốn đặt.

  Chúc Anh chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
  Nguyễn Hữu Quang
  Chủ sáng lập Công ty Cổ Phần QGROUP
  DT: 0904365763
  Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com
  Email: info@qgroup.vn
  http://dogomynghe.org/
  http://nguyenhuuquang.net/

  • admin says:

   Chào bạn,
   Rất vui vì bạn thích bài chia sẻ của Công ty mình.
   Bạn cho mình kích thước của sản phẩm bên bạn nhé. Cụ thể là chiều dài, chiều rộng, chiều cao và trọng lượng của tượng phật. Bạn muốn đặt thùng từ giấy tái sử dụng hay giấy mới hoàn toàn. Nếu có thời gian thì bạn ghé Công ty mình để được tư vấn kĩ hơn nhé.
   Cám ơn và mong được hợp tác!

 2. Nguyễn Ngọc Nhân says:

  Chào chị Hiền,
  Cảm ơn chia sẻ rất thú vị của chị về việc báo giá kịp thời, nhanh chóng cho khách hàng.Không phải đơn vị nào bộ phận kinh doanh cũng có thể đưa giá ngay cho khách hàng, mà phải hỏi ý kiến của cấp trên. Riêng ở cty bao bì Toàn Quốc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn ngay cho khách hàng.
  Chúc chị luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công.

  http://www.nguyenngocnhan.info
  http://www.thietkephatr

  • admin says:

   Chào em,
   Rất vui vì em có cùng cảm nhận với chị. Ngày nay có rất nhiều công ty bao bì để quý khách hàng lựa chọn, nhưng đôi khi vì không thể kịp thời báo giá mà công ty đánh mất một khách hàng. Dù đối tác là công ty lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì cũng rất quan trọng. Vì thế, Công ty Toàn Quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng.

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 3. Mai Thị Thu Thảo says:

  Chào chị, em cần 300 thùng đựng tượng phật vận chuyển ra Hà Nội vào đầu tuần sau. Chị giao cho em ngày thứ 7 đc ko chị?

  • admin says:

   Cám ơn bạn! Sau nhiều năm trong nghề, Cty mình biết là thường để báo giá chính xác phải tốn 1 khoảng thời gian chờ đợi, mà như vậy thì rất mất thời gian của khách hàng nên bên mình đã xây dựng hệ thống báo giá nhanh để phục vụ khách hàng.

 4. Đặng Thị Đào says:

  Chào chị Hiền!

  Công ty tôi cần 300thùng carton 5lớp in đơn giản có kích thước phủ bì 32*23*24 và 50thung carton 5lop có kt 105*35*35. Chị có thể báo giá sớmm cho tôi được không? và thời gian giao hàng là bn ngày? Cảm ơn chị nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *