Công ty in thùng carton tphcm

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một nơi để in thùng carton giá rẻ, chất lượng ? Nhưng không biết nơi nào in uy tín, chất lượng và giá rẻ lại còn nhận đặt hàng số lượng ít ? Bạn lo ngại vì công ty bạn đặt ở quá xa sợ tốn quá nhiều tiền vào phí vận chuyển ? Những lo ngại, thứ bạn cần đã có đầy đủ tại công ty của chúng tôi.

Công ty in thùng carton chất lượng, uy tín tại TP HCM 

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc xin trân trọng giới thiệu với các bạn. Công ty của chúng tôi chuyên in thùng carton chất lượng, in offset các loại thùng carton 3 lớp , 5 lớp và 7 lớp. Bạn chọn  in thùng carton để quảng cáo sản phẩm của công ty. Vậy khâu thiết kế, in ấn thùng là rất quan trọng. Nó thể hiện được độ chuyên nghiệp của công ty bạn. Sự trân trọng của công ty bạn muốn mang đến cho khách hàng. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý và thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất thùng carton được in ấn, thiết kế đẹp mắt mà giá rẻ. Và không ít nhà sản xuất đã dùng mực in không chất lượng, làm cho logo, slogan, hoặc thiết kế hình ảnh sản phẩm không được chân thật. Hoặc tệ hơn khi thấm nước có thể làm lem màu và hỏng thiết kế.

Đối với khách hàng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi đặt in thùng carton khách hàng thường hay sợ các nhà sản xuất bể hợp đồng. Do chất lượng sản phẩm không ổn hoặc do số lượng quá ít ảnh hưởng đến lợi nhuận. Hoặc có thể độn giá lên cao. Nhưng đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn không bao giờ phải lo sợ bể hợp đồng. Chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách. Tránh những phát sinh không đáng có.

in thùng carton

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *