Công Ty Sản Xuất Thùng Carton tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang cần tìm công ty sản xuất thùng carton nhận số lượng ít. Bạn liên hệ nhiều cơ sở, công ty nhưng không nơi nào nhận. Bạn không cần phải vất vả tìm kiếm nữa, những thứ bạn cần, chúng tôi có.

Công ty uy tín chất lượng sản xuất thùng carton.

Các sản phẩm bao bì giấy và sản xuất thùng carton chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, Và chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Lúc trước để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty bạn tốn khá nhiều chi phí cho truyền thông marketing, ngày nay với công nghệ hiện đại, chúng tôi giúp bạn quảng cáo hình ảnh của mình bằng việc in logo thường hiệu, thông điệp truyền tải đến khách hàng lên thùng carton, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho marketing nhưng lại cực kì hiệu quả.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc với kinh nghiệm hơ 10 năm trong nghề cùng với thiết bị máy móc hiện địa và dây chuyển khép kính, kiểm định sản phẩm chặt chẽ. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý khách hàng một số sản phẩm thùng carton đạt chất lượng cao nhất với mức giá chuẩn và hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi nhận những đơn hàng số lương ít chỉ từ 300 cái, đến số lượng lớn 10000 cái.

Đảm bảo đơn hàng nhận là làm không chờ đợi gôm đơn để bạn phải chờ lâu, cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng chất lượng mẫu ban đầu.

BẠN CẦN TÌM NHÀ SẢN XUẤT THÙNG CARTON TẠI HỒ CHÍ MINH ?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NGAY BÁO GIÁ !

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 274

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *