CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG GIẤY ĐỰNG BƯỞI

Bưởi da xanh loại trái cây được yêu thích trong và ngoài nước, để xuất khẩu ngoài bưởi ngon chất lượng, thùng giấy đựng bưởi đóng vai trò quan  trọng trong khâu vận chuyển.

Công dụng quan trọng nhất thùng giấy đựng bưởi in ofset là vận chuyển, phải đảm bảo bưởi đựng bên trong khi đến tay khách hàng hoặc xuất khẩu đến các thị trường quốc tế đều phải còn nguyên vẹn. Đòi hỏi thùng giấy phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng nhất định trước khi được sử dụng,

Thùng giấy đựng bưởi gia tặng độ nhận biết thương hiệu, cả trong nước lẫn quốc tế, giúp khách hàng phân biết được các loại bưởi bên trong so với các loại khác trên thị trường.

Đặc điểm thùng giấy đựng bưởi Kích thước và hình dáng

Kích thước và hình dáng thùng phụ thuộc vào nhu cầu phân phối và thị trường phân phối trong hay ngoài nước. Trong nước thường dùng thùng giấy đựng bưởi 3 lớp, chứa 4 đến 6 trái bưởi. Còn vận chuyển ra nước  ngoài yêu cầu về thùng giấy đựng bưởi in cao hơn, vận chuyển đường xa, số lượng bưởi nhiều đòi hỏi hỏi thùng phải chắn chắc hơn, nên phù hợp với thùng giấy 5 lớp, 7 lớp.

Thùng giấy đựng bưởi, phụ thuộc phần lớn và nhu cầu sử dụng, nếu dùng làm quà tặng, hoặc nâng cao giá trị thương hiệu thì nên sử dụng thùng giấy đựng bưởi in Offset cho chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc và hình ảnh trực quan.

Nếu bưởi vận chuyển trong nước thì chỉ cần thùng carton in Flexo là đã đủ nhu cầu sử dụng với chi phí rẻ, phù hợp.

Nhưng khi xuất khẩu, với một số thị trường nhất định, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ in Offset để in lên thùng carton.

Đặc thù sản phẩm là trái cây, nên thùng giấy đựng bưởi được thiết kế, có lỗ thông hơi, thoáng khí, đóng ghim thùng, và cán màng chống thấm để tránh hư hại khi gặp nước.

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT THÙNG GIẤY ĐỰNG BƯỞI TẠI HCM.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 làm nghề bao bì giấy, đặc biệt thùng giấy đựng bưởi, thùng giấy đựng thanh long, thùng giấy đựng xoài,… và các loại sản phẩm khác.

Để đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, thùng giấy đựng bưới được sản xuất trên dây chuyển hiện đại với thiết bị máy móc tân tiến, cùng công nghệ in mới nhất hiện nay.

Chất liệu giấy nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giúp bạn có mẫu thùng giấy đựng bưởi bắt mắt nhất.

Cam kết chất lượng đồng nhất, giao hàng đúng tiến độ.

Bạn có nhu cầu đặt thùng giấy đựng bưởi, liên hệ ngay chúng tôi, để nhận báo giá nhanh nhất.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *