CUNG CẤP 5000 THÙNG ĐỰNG TRÁI CÂY BÌNH THUẬN

Tuy mới đầu năm nhưng công ty Bao Bì Toàn Quốc đã có nhiều hợp đồng cung cấp cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành xa. Điển hình nhất là mới đây chúng tôi đã cung cấp 5000 thùng đựng trái cây cho khách hàng ở Bình Thuận.

 

thung-carton-xuat-khau
Cung cấp 5000 thùng trái cây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Ngoài cung cấp các loại thùng , các loại mẫu quen thuộc thì năm nay chúng tôi còn cố gắng làm nhiều mẫu thùng mới lạ với thiết kế đặc biệt hơn nữa.

Việc giao hàng hoàn thành nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm. Công ty Bao Bì Toàn Quốc ngày càng được khách hàng ở xa tín nhiệm và kí hợp đồng với công ty. Chỉ cần trao đổi qua điện thoại và ghé web để xem mẫu là khách hàng đã đồng ý. Đội ngũ nhân viên  của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc ship hàng và xếp hàng ngay ngắn và gởi ngay khi kí hợp đồng.

 

Hiện nay, công ty Bao Bì Toàn Quốc tiếp tục cải tiến và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thùng đựng áo sơ mi chất lượng, uy tín để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp, các loại thùng đựng trái cây như thanh long, cam, quít, bưởi… Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá hợp lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

2 thoughts on “CUNG CẤP 5000 THÙNG ĐỰNG TRÁI CÂY BÌNH THUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *