Địa chỉ sản xuất hộp giấy tại TP HCM

  Thời buổi nay gần 95% người mua hàng chỉ dựa vào kiểu dáng hộp giấy mà mình đã từng sử dụng qua. Điều đó cho thấy người tiêu dùng thực sự đánh giá cao việc doanh nghiệp đầu tư phần sản xuất hộp giấy.

Sản xuất hộp giấy được xem là một trong những loại hộp giấy quan trọng hàng ngày trong cuộc sống. Hộp giấy không chỉ dùng để đóng gói bảo quản sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị đến với người tiêu dùng. Vì vậy việc in hộp giấy rất quan trọng trong sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng.

Bạn cần tìm nơi sản xuất hộp giấy giá rẻ tại khu vực TP HCM ?

Hãy tìm đến công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi, chuyên cung cấp các loại hộp giấy chất lượng giá rẻ. Luôn làm theo yêu cầu khách hàng, đặt số lượng ít.

sản xuất hộp giấy

Các loại giấy thông dụng được sử dụng :

-Giấy Duplex

Đặc điểm của giấy Duplex là có bề mặt trắng và láng, có độ cứng chắc chắn, định lượng thường trên 300g/m2 nên thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước vừa và lớn trong ngành thời trang, trang sức, phụ kiện. Giấy Duplex được bồi bởi carton sóng E và sử dụng công nghệ in offset hiện đại sẽ mang lại những sản phẩm hộp giấy chất lượng và thẩm mỹ cho bạn.

sản xuất hộp giấy

-Giấy Couches 

Chất liệu carton bồi lên phía trên giấy couches mỏng, sẽ có sự cứng cáp đảm bảo chống va đập bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển. Với những đặc điểm: bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng màu, giấy couches là một sự lựa chọn hoàn hỏa nhất cho các sản phẩm cao cấp, hộp quà tặng sang trọng…

sản xuất hộp giấy

-Giấy Ivory, Bristol

Với chất liệu giấy mỏng hơn hai loại trên, giấy Ivory và Bristol chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm trong các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…Với chi phí giá thành rẻ, dễ thiết kế và sản xuất, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in hộp giấy chất lượng mà tiết kiệm chi phí.

sản xuất hộp giấy

-Giấy crytal

Giấy Crystal có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

sản xuất hộp giấy

Bao Bì Giấy Toàn Quốc mang lại sản phẩm hài lòng bạn

Bạn đang mong muốn quảng bá thương hiệu riêng của công ty đến tay khách hàng? – Bạn muốn khách hàng được tôn vinh bằng món quà đẳng cấp? – Bạn muốn gây ấn tượng đối với khách hàng? –Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc  để có được những mẫu thiết kế đẹp nhất, chất lượng tốt nhất nâng cao giá trị cho sản phẩm của bạn.

Làm hộp giấy đựng giày đẹp giá rẻ, lamhopgiaydunggiaydepgiare

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 538

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *