Địa điểm mua hộp giấy đựng giày

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc cung cấp hộp giấy đựng giày giá rẻ và chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp bán giày. Hộp giấy đựng giày của chúng tôi được làm từ các loại giấy khá phổ biến như Ivory, Duplex, Crystal,… và nhiều lại giấy khác. Đặc biệt loại giấy sử dụng để làm hộp giấy đựng giày có tính năng ít thấm nước, chắc chắn và không lem màu.

Hộp giấy đựng giày có tầm quan trọng tương đối cao đối với công ty của bạn : 

Ngoài việc bảo vệ giày và các mặt hàng, hộp giấy đựng giày còn là một công cụ quảng cáo thương hiệu, đưa tên tuổi của công ty bạn đến gần với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Khi cửa hàng giày của bạn tặng hộp giày cho khách hàng không những là phương pháp bảo vệ sản phẩm mà còn là chiến lược marketing khiến cho khách hàng sẽ ấn tượng về sản phẩm của cửa hàng bạn.

hộp giấy đựng giày

Bạn là một sneaker thì hộp đựng giày không bao giờ quá xa lạ với bạn. Bởi vì bạn rất quý và trân trọng những đôi giày mà mình có được hiện tại. Bạn lo lắng sợ đôi giày sẽ bị bám bụi, bám bẩn khi để ở ngoài ? Không sao đã có hộp giấy đựng giày giúp bạn bảo vệ những đôi giày của bạn một cách kín đáo.

Nơi đâu cung cấp hộp giấy đựng giày uy tín chất lượng : 

Bạn cần tìm nơi cung cấp hộp giấy đựng giày chất lượng ? Bạn lo lắng về chất lượng của hộp giấy ? Bạn muốn được in hình ảnh, in offset thương hiệu logo của riêng công ty bạn lên trên hộp giấy nhưng không biết nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ?

Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn, với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Chúng tôi có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất khiến bạn hài lòng.

hộp giấy đựng giày

Chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hộp giấy đựng giày được thiết kế kiểu dáng đơn giản, sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể in logo hoặc ý tưởng của bản thân lên trên hộp giấy. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn mua hộp giấy đựng giày ưng ý nhất.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc nơi cung cấp đáng tin cậy của mọi nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua hộp giấy đựng giày, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hộp giấy của chúng tôi. Chúng đều được trải qua khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được bán lại ra thị trường. Chúng tôi luôn hết sức, tận lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index