Đơn Vị Sản Xuất Thùng Đựng Cam Xuất Khẩu

Sản xuất thùng đựng cam cũng như thùng đựng trái cây là một trong những điểm mạnh của Công ty Toàn Quốc. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất bao bì giấy, Toàn Quốc sẽ mang đến cho bạn thùng đựng cam chất lượng, bảo quản, giữ cam không bị hư hỏng, dập trong suốt quá trình vận chuyển.

1/ Tại sao nên sử dụng thùng giấy đựng cam?

Cam là loại trái cây mọng nước, dễ bị dập và hỏng trong quá trình vận chuyển, nhất là khi xuất khẩu. Quãng đường vận chuyển cho xuất khẩu khá xa nên cam cũng như các loại hoa quả khác dễ bị hư hỏng. Do đó việc sử dụng thùng đựng cam rất cần thiết, vừa giúp bảo quản vừa hỗ trợ cho quá trình đóng gói và vận chuyển được dễ dàng hơn.

Sử dụng thùng giấy chi phí sẽ thấp hơn so với những vật liệu khác, giảm bớt một phần chi phí. Chất liệu giấy cũng thân thiện với môi trường hơn những vật liệu khác, để lại dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng. Việc sử dụng thùng giấy cũng là một trong những phương pháp giúp marketing hiệu quả. Vì các thông tin sản phẩm & doanh nghiệp đều được in nổi bật trên bao bì, khiến khách hàng chú ý, dễ dàng nhận diện thương hiệu.

2/ Yêu cầu cơ bản khi sản xuất thùng đựng cam

Việc sản xuất thùng đựng cam khá đơn giản nhưng để bảo quản được tốt trong quá trình vận chuyển thì sản xuất thùng đựng cam cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định.

Vì cam mọng nước rất dễ bị dập, cần đặc biệt lưu ý khi vận chuyển nên thùng đựng cam phải cứng, bền có khả năng chống va đập tốt. 

Chất liệu được sử dụng phải có khả năng tránh ẩm, chống thấm tốt, tránh hơi nước thoát ra từ cam làm thùng bị mềm, rả giảm chất lượng thùng. Và bất kể vật liệu sản xuất là gì thì thùng vẫn nên được đục các lỗ thở, hỗ trợ sự thoát hơi nước của cam và thoáng khí. tăng khả năng chống ẩm của thùng đựng cam.

Thùng đựng cam được thiết kế trông thật bắt mắt, nổi bật lên tên nhãn hiệu sản phẩm, chất lượng mực in, màu sắc tươi mới. Cần phải chú trọng về mặt này vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả marketing, quyết định của khách hàng có mua sản phẩm hay không.

3/ Một số loại thùng đựng cam phổ biến 

Dựa vào trọng lượng và mục đích sử dụng mà hộp giấy đựng cam được chia thành 3 loại chính với 3 loại vật liệu phù hợp.

Thùng đựng cam bằng carton 3 lớp

Loại thùng này thường dùng cho sản phẩm có trọng lượng nhỏ, thời gian vận vận chuyển ngắn, chỉ vận chuyển trong nước.Thùng gồm giấy carton 3 lớp & 1 lớp giấy bên ngoài thùng. Lớp giấy này có thể là giấy couche, kraft, duplex,… 

Thùng đựng cam bằng carton 5 lớp

Loại thùng này phù hợp với sản phẩm có trọng lượng lớn, thời gian vận chuyển khá dài, quãng đường vận chuyển tương đối xa, thích hợp đựng trái cây xuất khẩu. Thùng sử dụng sóng carton 4 lớp AB và một lớp giấy ngoài. Lớp giấy này có thể chọn giấy Couche, duplex,… 

Thùng đựng cam bằng carton 7 lớp

Thùng carton đựng cam 7 lớp được dùng trong xuất khẩu, hàng hóa được vận chuyển trong quãng đường dài như xuất khẩu sang Nhật, Úc, Mỹ,… những nước khó tính, đòi hỏi cao về chất lượng hàng hóa. Thùng gồm carton 6 lớp và 1 lớp giấy bồi phía bên ngoài (giấy duplex, couche,…)

>> Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Thùng Giấy Carton 3, 5, 7 Lớp

4/ Quy trình sản xuất thùng đựng cam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản xuất thùng đựng cam chất lượng nhất, giúp bảo quản tốt nhất, Toàn Quốc sản xuất thùng theo một quy chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Bước 1: Gia công loại giấy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cắt giấy theo khung, kích thước thùng theo như yêu cầu của khách.

Bước 3: In các thông tin của doanh nghiệp như thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm lên thùng.

Bước 4: Kiểm tra lại chất lượng thùng, chọn những thùng đạt chất lượng và giao đến cho khách hàng.

>> Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Carton Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn?

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Toàn Quốc cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất, thành phẩm được sản xuất ra luôn đạt chuẩn, không bị lỗi, màu sắc, mực in đậm rõ nét. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và chọn cho mình loại thùng phù hợp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0903759650

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *