Gia công thùng giấy carton uy tín ở đâu ?

Gia công thùng giấy carton đang là nhu cầu sử dụng phổ biến vì thế nếu bạn là nhà sản xuất đang cần tìm một đơn vị thiết kế và gia công thùng giấy carton, nếu bạn đang phân vân vì còn rất nhiều thông tin liên quan đến thùng giấy carton mà bạn chưa hiểu rõ, hay đơn giản, bạn không biết nhu cầu của mình đến đâu để lựa chọn một mẫu giấy carton phù hợp, thì bạn có thể tham khảo một số thông tin Bao Bì Giấy Toàn Quốc đưa ra.

gia công thùng giấy carton, giacongthunggiaycarton

Gia công thùng giấy carton có tác dụng gì?

Gia công thùng giấy carton được sản xuất xuất từ chất liệu giấy tái chế, với kết cầu cứng cáp, cùng những ưu điểm riêng biệt, chính vì vậy có rất nhiều tác dụng trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm. Trong đó có 3 tác dụng chính:
Bảo quản sản phẩm tốt nhất 
Vì chịu được lực nén, độ bục tốt, được hỗ trợ nhiều kiểu gia công như đóng ghim, dán băng dính, gài kết cấu đặc biệt ngày nay các sản phẩm thùng giấy carton còn được cán chống thấm giúp sản phẩm chống thấm tốt (một trong những nhược điểm trước đây không có của thùng giấy carton. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn bảo quản sản phẩm của mình.
Giảm giá thành sản xuất 
Chính vì được tạo ra chủ yếu từ nguồn nguyên liệu tái chế, với trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công nên thùng giấy carton giá tương đối rẻ, giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản xuất khi mang sản phẩm đến tay khách hàng.
Thân thiện với con người 
Do dễ dàng phân hủy sinh học, tái sinh, sửa chữa, lại luôn có thể gấp gọn gàng, lưu trữ dạng phẳng, nên thùng giấy carton thân thiện với con người, giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

gia công thùng giấy carton, giacongthunggiaycarton

Tiêu chí chọn thùng giấy carton tốt nhất

Các tiêu chí lựa chọn thùng giấy carton cần lưu ý:

  • Đặc điểm sản phẩm cần đóng gói như kích thước, số lượng sản phẩm/thùng, trọng lượng sản phẩm, chất liệu sản phẩm cần đóng gói vì nó quyết định độ lớn, chất liệu giấy sử dụng, cấu tạo giấy sử dụng, quy cách đóng gói… 
  • Kiểu dáng của thùng đóng gói cần đảm bảo các yếu tố:  Kiểu dáng thùng carton được chọn phải bảo đảm 3 nguyên tắc cơ bản là bảo vệ sản phẩm, thuận lợi di chuyển và quảng bá hình ảnh thương hiệu.
  • Nội dung – mẫu thiết kế được in ấn bên ngoài thùng carton vì nó quyết định chi phí sản xuất thùng giấy carton, nội dung ít sẽ có giá khác nội dung nhiều, một màu sẽ có giá thành ít hơn với sản phẩm được in ấn nhiều màu…

Đơn vị gia công thùng giấy carton uy tín chất lượng tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn vỏ hộp. Chắc chắn khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để tạo cho ra những chiếc thùng carton ưng ý nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại giấy nào phù hợp với in vỏ thùng nào cũng như chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất.

gia công thùng giấy carton, giacongthunggiaycarton

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Visits: 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *