GIÁ THÙNG CARTON

Chào bạn,
Hiện nay rất nhiều Công ty sản xuất bao bì, thùng carton đưa ra giá thùng carton trên một sản phẩm rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng. Khách hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, giá thùng carton có phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của mình hay không, có thích hợp với từng ngành hàng như thùng carton dành cho công ty may mặc, thùng carton thủy sản, công ty nông sản, công ty thực phẩm hay không? Bao bì Toàn Quốc xin nêu ra 1 vài trường hợp về giá thùng carton, bao bì giấy để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá thành có phù hợp với chất lượng ngành hàng đó không.

giá thùng giấy
Đội ngũ nhân viên tư vấn , thiết kế.
Đội ngũ nhân viên giao hàng cho khách
Đội ngũ nhân viên giao hàng cho khách.

Xưởng sản xuất công ty bao bì giấy Toàn Quốc

Thứ nhất, những công ty sản xuất bao bì phục vụ cho thị trường nhỏ thì chỉ cần giá rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng và sử dụng thùng carton này, họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Phải qua rất nhiều khâu thì thùng carton mới đến tay người sử dụng, trong quá trình này, mặc sức cho những công ty sản xuất bao bì ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá bao bì và điều tất lẽ dĩ ngẫu là chất lượng thùng carton sẽ giảm đến mức có thể gây nguy hại đến sản phẩm của Doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào.

Sự thật của thùng giấy carton giá thấp

Những Công ty sản xuất bao bì với mức giá này bạn không nên đặt hàng vì không đủ chất lượng.

thùng carton, chất lượng thùng carton, thùng carton giá rẻ
Thùng carton không đạt chất lượng!

Hiện tại rất nhiều Công ty sử dụng bao bì giá rẻ mà quên đi tính an toàn cho sản phẩm mình. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của Công ty bạn. Ngành sản xuất bao bì là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy giá bao bì, thùng carton càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý điểm này.

Thứ hai, sản xuất bao bì với giá quá cao so với thị trường. Về mặt thị trường thì đạt yêu cầu cho những đơn hàng xuất khẩu hay có giá trị thì tốt. Vậy điều gì khiến giá bao bì carton hay hộp giấy cao ngất ngưởng như vậy? Chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì giấy, thùng carton chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ những vấn đề này.

Chúng tôi cùng kiểm tra chất lượng để chuẩn bị giao hàng !

Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Giá thùng carton cao vì chưa tối ưu hóa để có giá hợp lý mà mức độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của Doanh Nghiệp bạn. Trong quá trình tìm hiểu và chia sẻ với khách hàng của chúng tôi, tôi đã nhận ra vấn đề để giúp cho Doanh nghiệp giảm được chi phí về khâu bao bì đóng gói, giúp cho sản phẩm của Doanh nghiệp có một sự cạnh tranh khá tốt trên thị trường.

bao-bi-giay-toan-quoc-132

bao-bi-giay-binh-chanh

bao-bi-giay-toan-quoc-32

Ví dụ như, khi bạn ở TP HCM, bạn muốn đặt bao bì trong các nhà máy thì vấn đề là đa số các nhà máy ở ngoài khu công nghiệp. Vậy khi ra 1 sản phẩm bao bì, phí vận chuyển sẽ tính vào sản phẩm của bạn, những đơn hàng ít thì càng khó khăn hơn cho những  doanh nghiệp vừa và nhỏ vì khá nhiều phát sinh cho những đơn hàng  này.

Bao bì Toàn Quốc không phụ thuộc vào dòng giấy nào, chúng tôi luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường và luôn tìm kiếm những nhà cung cấp giấy đẹp và chất lượng. Ở đây chúng tôi giải thích thêm là chúng tôi có đủ lợi thế về các loại giấy dành phục vụ khách hàng. Chúng tôi không phụ thuộc vào nguồn cung cấp nào mà chúng tôi có thể chọn 10-20 nhà máy xử lý giấy để tìm ra những dòng giấy đẹp nhất có thể phục vụ đa dạng cũng như những đơn hàng yêu cầu khó nhất. Hay những đơn hàng đơn giản tuỳ  vào nhu cầu của khách hàng.

Giá bao bì carton cao vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Một số công ty sản xuất bao bì đã có thương hiệu trên thị trường. Người ta muốn đẩy giá bao bì lên cao để xứng tầm với “thương hiệu” của họ.

Thứ ba, sản xuất bao bì với giá bao bì hợp lý, chất lượng bao bì tuyệt đối cho những ngành hàng có yêu cầu như thùng carton chống thấm, cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để trong kho lạnh, thùng carton tráng PE hoặc những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng tôi sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.

GIÁ THÙNG CARTON – VIDEO

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐCCông ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:

 • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
 • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
 • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
 • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho Bao bì Toàn Quốc để bạn dùng được thùng carton, hộp giấy chất lượng, đẹp, giá cả cạnh tranh. Điều quan trọng nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy. Bạn hãy để Bao bì Toàn Quốc lo giúp bạn phần việc quan trọng này.

Chúc mừng bạn đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu tận chân tơ kẽ tóc về bí mật giá thùng carton, hộp giấy đang cung cấp trên thị trường. Chúc bạn lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy để lo giúp phần việc thiết kế, quản trị, quảng cáo thương hiệu cho công ty bạn.

CÂU CHUYỆN VỀ CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC 2018

                                         


dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

bao bì giấy toàn quốc, công ty bao bì giấy

PGĐ.Nguyễn Thị Ngọc Hiền  0909992032

–SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN–

Kéo xuống dưới để xem bài viết tiếp theo!

41 thoughts on “GIÁ THÙNG CARTON

 1. Nguyễn Thị Thu Hương says:

  Chào chị!
  Rất cảm ơn những thông tin mà chị đã chia sẻ.
  “Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.” Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi bán thùng carton nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt được thùng carton kém chất lượng và thùng carton tốt vậy chị? Em rất mong nhận được câu trả lời từ chị.
  Chúc chị gặt hái được nhiều thành công.
  Nguyễn Thị Thu Hương
  Chủ Pinky shop
  quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://quatanglambangtay.com
  0983.604.097

  • admin says:

   Chào em nuhoanghandmade.

   Chị rất hiểu và nhìn được khá nhiều khách hàng của chị cũng giống em, không biết làm sao để phân biệt thùng carton kém chất lượng và chị đã chia sẻ trên trang chuyên gia của mình về vấn đề này. Em vào bài https://baobigiaycarton.net/gia-thung-carton/ chị nói rất chi tiết về vấn đề này,.

   Riêng mặt hàng quà tặng của Hương thì chị có một chút góp ý thêm là ki chúng ta dùng sản phẩm bao bì cho ngành này thì em chọn loại giấy mỏng thôi có thể dùng hộp sóng E vì kết hợp với quà tặng chúng ta cần một sự nhẹ nhàng và hơi điệu đà một chút em nhé.

   Nếu em thật sự đầu tư cho sản phẩm của mình chị khuyên em chúng ta hãy quan tâm ngay từ đầu về vấn đềữ bao bì cho sản phẩm ,như vậy chúng ta mới chuyên nghiệp được và thương hiệu của chúng ta sẻ được hình thành sớm với những khách hàng lớn hơn em nhé .
   Chúc em thành công nhiều hơn nữa.

   https://baobigiaycarton.net/
   Nguyễn Thị Ngọc Hiền
   090 999 2032

 2. Võ Thị Thu Thủy says:

  Chào chị. Cảm ơn chị về chia sẻ rất hay. Em đặc biệt ấn tượng với những cam kết này:
  Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết bán đầu.
  Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  Chúc chị hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoankiemtoan.info

  • admin says:

   Hi em .
   Cảm ơn em Thu Thuỷ đã quan tâm đến Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chị . Chị được gặp và làm việc với em đôi lần và chị rất ấn tượng về em, một cô gái miền trung còn rất trung, năng động và vui vẻ .
   và như chúng ta đã trao đổi về vấn đề kế toán cho doanh nghiệp của chị , chị rất vui được em chia sẽ rất hay và ngắn gọn giúp chị hiểu được khá nhiều về thủ tục và cách quản lý cho doanh nghiệp mình . Và chị nghĩ nghề nào cũng vậy khi chúng ta đưa ra cam kết rõ ràng thì khách hàng rất tin tưởng và khi họ làm việc bằng sự tin tưởng khi đó chúng ta mới thành công. và cả khi chúng ta đưa ra cam kết là chính chúng ta đã cam kết chính với bản thân mình và cả doanh nghiệp của mình luôn nên lời cam kết rất quan trọng em ạ.
   rất vui được chia sẻ cùng em, chúc em thành công thật nhiều.

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền
   090 999 2032

 3. Linh says:

  Chào Chị Hiền,
  Rất thú vị với những chia sẻ từ Anh Chị! Hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp nhỏ là điều vô cùng đáng quý!
  “Ví dụ như, khi bạn ở TP HCM, bạn muốn đặt bao bì trong các nhà máy thì vấn đề là đa số các nhà máy ở ngoài khu công nghiệp. Vậy khi ra 1 sản phẩm bao bì, phí vận chuyển sẽ tính vào sản phẩm của bạn, những đơn hàng ít thì càng khó khăn hơn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì khá nhiều phát sinh cho những đơn hàng này.”
  Ví dụ như, khi bạn ở TP HCM, bạn muốn đặt bao bì trong các nhà máy thì vấn đề là đa số các nhà máy ở ngoài khu công nghiệp. Vậy khi ra 1 sản phẩm bao bì, phí vận chuyển sẽ tính vào sản phẩm của bạn, những đơn hàng ít thì càng khó khăn hơn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì khá nhiều phát sinh cho những đơn hàng này.
  Linh
  http://happyflying.biz

  • admin says:

   Chào em,

   Cám ơn Double Xôi đã chọn công ty Toàn Quốc làm nơi tin tưởng để đặt hàng. Chị hy vọng chúng ta vẫn sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.

   Chúc các em thành công !

 4. NGUYỄN HỮU QUANG says:

  Chào Anh!
  Cảm ơn anh đã chia sẽ bài viết vô cùng hay và ý nghĩa, đọc bài viết mình biết anh đúng là một chuyên gia, cảm ơn chuyên gia và chúc chuyên gia ngày càng phát triển nhé.

  Chúc Anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
  Nguyễn Hữu Quang
  Chủ sáng lập Công ty Cổ Phần QGROUP
  DT: 0904365763
  Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com
  Email: info@qgroup.vn
  http://dogomynghe.org/
  http://nguyenhuuquang.net/

 5. Nguyễn Thị Thu Hương says:

  Chào chị!
  Cảm ơn chị về những thông tin mà bạn đã chia sẻ.
  “Giá thùng carton cao vì chưa tối ưu hóa để có giá hợp lý mà mức độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của Doanh Nghiệp bạn.”
  Sắp tới, cửa hàng em cũng muốn mua một số thùng carton để gói quà cho khách hàng của mình. Em rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của chị.
  Chúc chị luôn gặt hái được nhiều thành công!
  Nguyễn Thị Thu Hương
  Chủ Pinky shop
  ĐT: 0983.604.097
  quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://nuhoanghandmade.com/

 6. Võ Thị Thu Thủy says:

  Chào chị!
  Chúc mừng chị và sản phẩm”sản xuất bao bì với giá bao bì hợp lý, chất lượng bao bì tuyệt đối cho những ngành hàng có yêu cầu như thùng carton chống thấm, cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để trong kho lạnh, thùng carton tráng PE hoặc những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng tôi sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.”
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

  • admin says:

   Chào em,

   Công ty chị phục vụ cho tất cả khách hàng. Em gửi mail cho chị theo địa chỉ như trong phần liên hệ nhé. Nếu có gì thắc mắc thì em gọi cho chị theo số 090.999.2032 để chị tư vấn thêm cho em.

   Cám ơn em và mong được hợp tác!

 7. Đặng Ngọc Bình says:

  Chào anh chị!

  Tôi đang tìm loại carton mới thay thế, hiện tôi đang gặp phải vấn đề về loại carton chất lượng kèm tuy giá thành có rẽ nhưng sau sử dụng một thời gian tôi mới thấy dễ hỏng, di chuyển dể rách, không giữ được lâu mà nhìn không được bắt mắt.

  Tôi thấy carton phân tích của chị về chi phí về thùng carton rất đúng, lại rất phù hợp với doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ như tôi. Không biết đặc carton trên số lượng lớn và thường xuyên thì bên mình có chính sách hổ trợ gì không nhỉ?

  Cám ơn chia sẻ của chị.

  Đặng Ngọc Bình

  • Nguyễn Thị Khá says:

   chào anh!
   Em hiểu vấn đề anh đang gặp phải, trên thị trường có rất nhiều giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng là trên hết.
   Nếu được hợp tác với bên anh, xin vui lòng anh đến văn phòng tại địa chỉ 66/3 tân thới hiệp p07, q12. sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình những thất mắt của anh theo số đt: 0909992032.
   cảm ơn nhiều khi được hợp tác với anh

  • Nguyễn Thị Khá says:

   Chào chị!
   Công ty chị phục vụ cho tất cả khách hàng. Em gửi mail cho chị theo địa chỉ như trong phần liên hệ nhé. Nếu có gì thắc mắc thì em gọi cho chị theo số 090.999.2032 để chị tư vấn thêm cho em hoặc cho số điện thoại cụ thể hoặc kích thước cỡ nào để tư vấn nhé!

 8. Thanh Long says:

  “Chào anh chị ,
  tôi cần hộp giấy để đựng thuốc nam vậy trước khi đặt hàng chúng tôi cần làm gì trước
  Tôi cần gọi số điện thoại nào để tư vấn nhanh nhất?

  • Nguyễn Thị Khá says:

   Chào anh !
   thay mặt công ty rất hân hạnh được tiếp chuyện với anh, nếu anh cần đặt hộp để đựng thuốc vui lòng anh liên hệ số đt : 0903759650 để được trực triếp tư vấn cụ thể hoặc anh gởi mail phongkinhdonah.bbtoanquoc@gmail.com
   cảm ơn anh!rất mong nhận được sự phản hồi của anh hoặc cho em xin số điện thoại để được tư vấn

 9. Thanh Mai says:

  cty của chúng tôi là công ty quảng cáo muốn đặt hộp giấy đựng quà tặng, vậy chị có thể tư vấn làm thế nào đẻ giảm chi phí nhất , và đặt một đơn hàng bao nhiêu là được?

  • Nguyễn Thị Khá says:

   chào chị thanh mai!
   chi muốn đặt hộp giấy đựng quà tặng, trước tiên cho mình hỏi quà tặng trọng lượng nhẹ hay nặng và kích thước bao nhiêu mẫu mã thế nào trơn hay in hình. nếu mình đặt đơn hàng số lượng lớn thì giá sẽ tốt hơn nhiều. nếu chị muốn tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ số đt :0909992032 hoặc chị gởi qua mail :phongkinhdoanh.bbtoanquoc@gmail.com
   cảm ơn chị rất mong được nhận lại phản hồi từ chị

  • Nguyễn Thị Khá says:

   Chào bạn!
   Công ty chị phục vụ cho tất cả khách hàng. Em gửi mail cho chị theo địa chỉ như trong phần liên hệ nhé. Nếu có gì thắc mắc thì em gọi cho chị theo số 090.999.2032 để chị tư vấn thêm cho em hoặc cho số điện thoại cụ thể hoặc kích thước cỡ nào để tư vấn nhé!

  • admin says:

   Công ty bạn cần thùng để đựng sản phẩm gì và thùng trơn hay thùng in. Bạn cần số lượng bao nhiêu? Vì nếu bạn đặt nhiều thì giá sẽ ưu đãi hơn, Nếu đặt ít thì chi phí sẽ trải đều ra trên mỗi thùng nên tùy chất lượng, nguyên liệu và kích cỡ bạn chọn mà bên mình đưa ra giá thành phù hợp.

 10. Hoài says:

  “Chào anh chị ,
  tôi cần hộp giấy để đựng thuốc nam vậy trước khi đặt hàng chúng tôi cần làm gì trước
  Tôi cần gọi số điện thoại nào để tư vấn nhanh nhất?

  • admin says:

   Chào bạn,

   Để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất thì bạn liên hệ 0903 759 650 (Mr. Quốc), anh ấy là chuyên gia của công ty mình, sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất mà bạn cần.

   Cám ơn bạn!

 11. Long says:

  cty của chúng tôi là công ty quảng cáo muốn đặt hộp giấy đựng quà tặng, vậy chị có thể tư vấn làm thế nào đẻ giảm chi phí nhất , và đặt một đơn hàng bao nhiêu là được?

  • admin says:

   Chào bạn Long,

   Quà tặng của công ty bạn là gì vậy, có dễ vỡ hay không? Và tất nhiên nếu số lượng nhiều thì giá cả sẽ ưu đãi hơn. Vì giá thành của khuôn bế hộp hơi cao nên nếu bạn đặt số lượng ít thì tính ra chi phí hao tốn sẽ nhiều hơn. Bạn gửi mail theo địa chỉ: baobigiaytoanquoc@gmail.com để bên mình báo giá cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc thì mình sẽ cho chuyên gia đến tư vấn miễn phí.

   Cám ơn và mong hợp tác!

  • admin says:

   Bạn đến địa chỉ 66/3 Tân Thới Hiệp 07, Q.12, ngay gần METRO HIỆP PHÚ, văn phòng công ty mình ở đó. Có gì thắc mắc bạn có thể alo mình theo số ĐT nhưng trong phần liên hệ để mình hướng dẫn cho bạn.

   Cám ơn bạn!

 12. thanh đồng says:

  chào chị.

  em ở công ty thiên minh.

  bên em hiện giờ đang có nhu cầu về thừng carton với số lương khoảng 5000 thùng/tháng

  quy cách : 95x30x8.8 cm .

  rất mong bên chị báo giá

  thanh đồng

  0914111543

 13. http://www.kenhphanphoiduanchungcu.xyz/ says:

  Chungcuhanoi là Website tổng hợp những thông tin liên quan tới lĩnh vực BĐS tại
  Thủ Đô, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

  Dịch vụ tìm nhà

  – liên tiếp cập nhật các tin tức mới
  nhất liên quan tới những Quần thể Tổ hợp chung cư tại Hà Nội như vị trí
  thành lập, đơn vị thiết kế, giá bán, tiến độ, chất lượng….
  Qua đó giúp khách hàng có sự hành động tốt nhất trong việc chọn mua Nhà cao tầng.
  Cam kết cung cấp các thông tin minh bạch nhất.

  Dịch vụ ký gửi

  – Nhận môi giới ký gửi giúp khách hàng có thể
  bán nhanh nhất Nhà cao tầng cần độc quyền bán với
  mức giá tốt nhất. cung cấp người dân mọi thủ
  tục pháp lý trong việc giao dịch Dự
  án……………………………………………..

  +++ Xem thêm : Chung cư Hà Nội XYZ : http://www.ichungcuhanoi.xyz

  => Tin mới : Kênh nhà mới 24h : http://www.inhamoi24h.xyz

  => Chú ý : Trang Nhà của tui : http://www.nhacuatui.xyz

  !!! Tin quan trọng : Kênh bất động sản 24h : http://www.i-batdongsan24h.xyz

  => Bạn có biết : Kênh phân phối dự án chung cư :
  http://www.kenhphanphoiduanchungcu.xyz

  +++ Click vào đây : Chung cư Quận Hà Đông 24h : http://www.chungcuquanhadong24h.xyz

  +++ Chú ý : Tin tức chung cư mới 24h : http://www.tintucchungcumoi24h.xyz

  +++ Xem chi tiết : Bán dự án bất động sản : http://www.banduanbatdongsan.xyz

  !!! Xem thêm : Hệ thống căn hộ chung cư
  : hethongcanhochungcu.xyz

  !!! Chú ý : Chung cư Quận Hoàng Mai 24h
  : http://www.chungcuquanhoangmai24h.xyz

  !!! Chú ý : Kênh chung cư Hà Thành : ichungcuhathanh.xyz

  => Xem thêm : Kênh Online 24h : http://www.ionline24h.xyz

  => Đón xem : Hệ thống chung cư hà nội 247 : http://www.hethongchungcuhanoi247.xyz

  *** Xem chi tiết : Dự án chung cư hà nội city :
  http://www.duanchungcuhanoicity.xyz

  +++ Tin HOT : Siêu thị giá rẻ : http://www.sieuthigiare.xyz

  => Xem thêm : Hệ thống nhà đất 247 : hethongnhadat247.xyz

  *** Xem thêm : Tin tức chung cư hà nội 24h : tintucchungcuhanoi24h.xyz

  *** Xem chi tiết : Phân phối dự án chung cư 24h :
  http://www.phanphoiduanchungcu24h.xyz

  *** Xem chi tiết : Kênh buôn bán chung cư : http://www.buonbanchungcu.xyz

  *** Tin quan trọng : Thế giới căn hộ 24h : http://www.thegioicanho24h.xyz

  +++ Tin quan trọng : Chung cư Quận Từ Liêm 24h : http://www.chungcuquantuliem24h.xyz

  => HOT NEWS : Giới thiệu căn hộ chung cư : gioithieucanhochungcu.xyz

  *** Hãy chú ý : Trang nhà giá gốc : nhagiagoc.xyz

  +++ Hãy chú ý : Kênh Chung cư Online : kenhchungcuonline.xyz

  => Tin HOT : Giới thiệu dự án chung cư 24h : http://www.gioithieuduanchungcu24h.xyz

  => Chú ý : Kênh nhà mới 24h : http://www.nhamoi24h.xyz

  => Tin mới : Tin tức dự án bất động sản 24h :
  tintucduanbatdongsan24h.xyz

  => Tin quan trọng : Trang nhà đất 247 : trangnhadat247.xyz

  +++ Click vào đây : Tin tức chung cư 24h : http://www.tintucchungcu24hs.xyz

  +++ Chú ý : Trang tìm kiếm chung cư mới 24h : http://www.timkiemchungcumoi24h.xyz

  => Tin quan trọng : Chung cư Hà Nội XYZ : http://www.v-chungcuhanoi.xyz

  => Tin quan trọng : Tìm kiếm nhà đất 24h : http://www.timkiemnhadat24h.xyz

  !!! Xem thêm : Trang chung cư Hà Nội City : ichungcuhanoicity.xyz

  *** Bạn có biết : Hệ thống thông tin chung cư
  247 : http://www.hethongthongtinchungcu247.xyz

  +++ Tin mới : Kênh tin tức chung cư : http://www.kenhtintucchungcu.xyz

  !!! Tin HOT : Cổng thông tin chung cư :
  congthongtinchungcu.xyz

  => Xem chi tiết : Kênh mua bán chung cư 24h : kenhmuabanchungcu24h.xyz

  !!! Hãy chú ý : Chung cư Thủ đô 24h : chungcuthudo24h.xyz

  => Hãy chú ý : Siêu thị chung cư hà nội city : http://www.sieuthichungcuhanoicity.xyz

  => Chú ý : Mua bán chung cư mới : muachungcumoi.xyz

  +++ Tin nổi bật : Hệ thống siêu thị dự án :
  http://www.hethongsieuthiduan.xyz

  => Xem thêm : Kênh chung cư 247 : http://www.kenhchungcu247.xyz

  !!! HOT NEWS : Kênh chung cư mới : http://www.kenhchungcumoi.xyz

  +++ Tin nổi bật : Trang mua bán Online 24h :
  http://www.imuabanonline24h.xyz

  => Đọc thêm : Trang Chung cư bán lại : chungcubanlai.xyz

  => Xem thêm : Kênh tin tức nhà đất hà nội :
  http://www.tinnhadathanoi.xyz

  !!! Hãy chú ý : Trang chung cư hà nội : http://www.i-chungcuhanoi.xyz

  => Xem chi tiết : Thế giới chung cư mới : thegioichungcumoi.xyz

  => Chú ý : Thư viện chung cư hà nội 247 : http://www.thuvienchungcuhanoi247.xyz

  !!! Chú ý : Kênh nhà đẹp 24h : http://www.inhadep24h.xyz

  !!! Hãy chú ý : Trang giao bán chung cư : http://www.giaobanchungcu.xyz

  => Chú ý : Nhà giá gốc 24h : http://www.nhagiagoc24h.xyz

  *** HOT NEWS : Siêu thị nhà đất 247 : http://www.sieuthinhadat247.xyz

  +++ Hãy chú ý : Kênh dự án bất động sản 24h : http://www.duanbatdongsan24h.xyz

  !!! Xem thêm : Siêu thị chung cư 24h : http://www.sieuthichungcu24h.xyz

  => Bạn có biết : Mua bán Online : http://www.imuabanonline.xyz

  *** Chú ý : Siêu thị Online 247 : http://www.sieuthionline247.xyz

  +++ Xem chi tiết : Trang cho thuê chung cư : http://www.chothuechungcu.xyz

  !!! Tin HOT : Bán chung cư mới : banchungcumoi.xyz

  !!! Hãy chú ý : Mua bán chung cư Hà Nội City : muabanchungcuhanoicity.xyz

  *** Hãy chú ý : Giới thiệu dự án bất động sản 24h : gioithieuduanbatdongsan24h.xyz

  *** Đón xem : Shop Online247 : shoponline247.xyz

  +++ Tin nổi bật : Thông tin chung cư hà nội mới : thongtinchungcuhanoimoi.xyz

  => Chú ý : Kênh đầu tư bất động sản : http://www.kenhdautubatdongsan.xyz

  => Xem chi tiết : Tin chung cư mới 24h : http://www.tinchungcumoi24h.xyz

  => Đón xem : Tin tức nhà đất 24h : tintucnhadat24hs.xyz

  *** Tin quan trọng : Mua bán chung cư 247 : banchungcu247.xyz

  +++ Tin quan trọng : Thông tin Nhà đất 247 : http://www.thongtinnhadat247.xyz

  => HOT NEWS : Tin nhà đất hà nội mới : tinnhadathanoimoi.xyz

  *** HOT NEWS : Cổng tin tức chung cư : http://www.congtintucchungcu.xyz

  !!! Tin quan trọng : Trang Nhà việt 24h : http://www.inhaviet24h.xyz

  +++ Bạn có biết : Kênh nhà đẹp xinh : http://www.nhadepxinh.xyz

  *** Tin quan trọng : Chung cư miền bắc 24h : http://www.chungcumienbac24hs.xyz

  +++ Hãy chú ý : Thông tin dự án chung cư 24h : thongtinduanchungcu24h.xyz

  !!! Xem thêm : Thế giới nhà đẹp : thegioinhadep.xyz

  => Tin quan trọng : Tin tức nhà đất 24h : http://www.tintucnhadat24h.xyz

  => Xem chi tiết : Thư viện chung cư Hà Nội 24h : thuvienchungcuhanoi24h.xyz

  *** Hãy chú ý : Thư viện căn hộ : http://www.thuviencanho.xyz

  +++ Đón xem : Shop online 24h : shoponline24h.xyz

  => Tin HOT : Siêu thị chung cư mới : http://www.sieuthichungcumoi.xyz

  +++ Xem chi tiết : Mua bán căn hộ 24h : muabancanho24h.xyz

  *** Xem chi tiết : Phân phối chung cư mới : http://www.phanphoichungcumoi.xyz

  !!! Tin quan trọng : Chung cư Online 24h : http://www.chungcuonline24h.xyz

  => HOT NEWS : Kênh nhà đất 247 : kenhnhadat247.xyz

  => Tin HOT : Giao bán chung cư mới : http://www.giaobanchungcumoi.xyz

  *** Xem chi tiết : Thư viện chung cư 247 : thuvienchungcu247.xyz

  => Chú ý : Tin tức căn hộ 24h : http://www.tintuccanho24h.xyz

  *** Tin nổi bật : Tin chung cư mới : http://www.tinchungcumoi.xyz

  *** Đọc thêm : Trang phân phối chung cư : http://www.trangphanphoichungcu.xyz

  *** Bạn có biết : Mua bán dự án chung cư 24h : http://www.muaduanchungcu24h.xyz

  *** Hãy chú ý : Chung cư mới 24h : chungcumoi24h.xyz

  !!! Xem thêm : Phân phối chung cư hà nội 247 : http://www.phanphoichungcuhanoi247.xyz

  +++ Đọc thêm : Mua bán dự án bất động sản 24h
  : http://www.muabanduanbatdongsan24h.xyz

  +++ Xem thêm : Trang dự án chung cư 24h :
  iduanchungcu24h.xyz

  !!! Tin nổi bật : Giới thiệu chung
  cư hà nội city : http://www.gioithieuchungcuhanoicity.xyz

  +++ Tin HOT : Tìm kiếm chung cư hà nội city : http://www.timkiemchungcuhanoicity.xyz

  *** Hãy chú ý : Trang mua bán chung cư : http://www.trangmuabanchungcu.xyz

  +++ Click vào đây : Trang giới thiệu chung cư :
  tranggioithieuchungcu.xyz

  !!! Đọc thêm : Trang nhà đất 24h : inhadat24h.xyz

  +++ Hãy chú ý : Thị trường nhà đất 24h :
  http://www.thitruongnhadat24h.xyz

  *** Tin nổi bật : Thông tin dự án bất động
  sản : thongtinduanbatdongsan.xyz

  *** Mời bạn đọc : Giao bán nhà đất 24h : http://www.giaobannhadat24h.xyz

  !!! Chú ý : Kênh giao bán chung cư 24h : http://www.giaobanchungcu24h.xyz

  *** Chú ý : Mua bán chung cư mới : muabanchungcumoi.xyz

  *** Đón xem : Tin bất động sản hà nội : tinbdshanoi.xyz

  +++ Hãy chú ý : Tin tức bất động sản 247 :
  tintucbatdongsan247.xyz

  +++ Tin nổi bật : Tin bất động sản 24h :
  http://www.tinbatdongsan24h.xyz

  +++ Hãy chú ý : Thông tin chung cư hà nội 24h : thongtinchungcuhanoi24h.xyz

  +++ Xem chi tiết : Mua bán nhà đẹp : muabannhadep.xyz

  *** Bạn có biết : Siêu thị căn hộ chung
  cư : http://www.sieuthicanhochungcu.xyz

  !!! Tin nổi bật : Tin nhà đất 24h : http://www.tinnhadat24h.xyz

  => Tin nổi bật : Thư viện căn hộ chung cư :
  thuviencanhochungcu.xyz

  *** Tin quan trọng : Trang mua bán XYZ : imuaban.xyz

  *** Đọc thêm : Kênh hỏi đáp chung cư : http://www.hoidapchungcu.xyz

  !!! Đọc thêm : Siêu thị dự án 24h : http://www.sieuthiduan24h.xyz

  +++ HOT NEWS : Trang nội thất XYZ : http://www.v-noithat.xyz

  *** Tin nổi bật : Vshop 24h XYZ : http://www.vshop24h.xyz

  !!! Tin quan trọng : I Shop 24h : http://www.ishop24h.xyz

  +++ Xem thêm : Shop Đẹp Online : http://www.shopdeponline.xyz

  => HOT NEWS : Online 24h : i-online24h.xyz

  *** Bạn có biết : Trang nội thất : http://www.inoithat.xyz

  đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, chungcuhanoi đã xây dựng thêm 6 chi nhánh tại các địa phương trên cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang,
  Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu để phục
  vụ được người dân một cách tốt nhất.

  các dịch vụ chính:

  – Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

  – Đăng banner quảng cáo

  – Đăng bài PR quảng bá vật phẩm, dịch vụ

  – Danh bạ doanh nghiệp

  – Danh bạ những nhà môi giới nhà đất số 1……………………………………

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *