Hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá gốc tại nhà máy

Hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá gốc tại nhà máy sẽ giúp hàng hóa của bạn tránh khỏi sự cố va đập mạnh dẫn đến hư hao hàng hóa khi chuyển phát nhanh. Để biết được sản phẩm của bạn phù hợp với hộp giấy carton gói hàng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài hướng dẫn đóng gói cho từng loại hình hàng hóa chuyển phát nhanh khác nhau dưới đây.

hộp giấy carton

Hộp giấy carton gói hàng thủy tinh và gốm sứ
Vừa để bảo vệ sản phẩm, hàng hóa tránh những va đập mạnh từ bên ngoài. Đồng thời đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau từ bên trong. Ngoài hộp giấy carton, khi đựng nhiều chai lọ trong cùng một hộp nên sử dụng thêm xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí. Kỹ hơn có thể dùng giấy đệm hoặc giấy gói Bubble bọc quanh toàn bộ sản phẩm kể cả các góc cạnh. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng bạn nên tách và bọc từng mặt hàng riêng lẻ. Sau đó xếp sản phẩm, hàng hóa vào hộp giấy carton và dán băng dính kín miệng xung quanh hộp giấy.

hộp giấy carton

Hộp giấy carton gói hàng điện tử

Đối với các sản phẩm hàng hóa thuộc về điện tử. Bạn không nên sử dụng hộp giấy carton có kích thước lớn hơn quá nhiều so với sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm không bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển bạn nên sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với hộp giấy carton. Cũng giống như hàng hóa thủy tinh gốm sứ, bạn nên dùng giấy đệm hoặc giấy gói Bubble bọc quanh sản phẩm kể cả các góc cạnh. Sau đó lại dùng hộp giấy carton bọc phía ngoài.

hộp giấy carton

Hộp giấy carton gói các hàng hóa, sản phẩm khác

Hộp giấy carton gói hàng sẽ có một bề mặt khá phẳng để bạn có thể điền thông tin giao nhận hoặc dán thông tin giao nhận lên phía trên hộp giấy. Ngoài ra, để chắc chắn hơn bạn nên dùng băng keo trong quấn quanh hộp giấy. Để tránh những va đập mạnh trong khi vận chuyển. Bạn hãy lựa chọn hộp giấy carton có kích thước phù hợp với hàng hóa, sản phẩm.

hộp giấy carton

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá gốc tại nhà máy.

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hiện đang sở hữu nhà máy với diện tích gần 2000 mét vuông. Cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất hộp giấy carton một cách chặt chẽ và hệ thống đội ngũ nhân viên kỳ cựu. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao có giá gốc tại nhà máy. Với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt rất phù hợp cho việc đóng gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hoá chất,.. Được thiết kế từ đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp, am hiểu và nắm bắt mọi xu thế mới của thị trường. Tại đây bạn hoàn toàn có thể linh động được công việc của mình. Nếu số lượng đặt của bạn là 5000 hộp giấy carton. Nhưng vì tính chất công việc nên bạn cần gấp từ 100 đến 500 hộp thì chúng tôi vẫn sẽ sẵn lòng hoàn thành giúp bạn. Hãy lựa chọn và tin dùng hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá gốc tại nhà máy của chúng tôi ngay hôm nay !!!

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline:090375960

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 495

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *