Hộp giấy đựng giày đẹp – nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp

Hộp giấy đựng giày đẹp đã xuất hiện và trở nên phổ biến từ rất lâu. Chúng xuất hiện ở khắp nơi: cửa hàng, nhà sản xuất giày, xưởng giày… và là phụ kiện không thể thiếu để bảo quản và giúp những đôi giày thêm sang trọng.

Sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào, cửa hàng nào cũng biết hết giá trị của hộp giấy đựng giày. Lợi ích chúng mang lại luôn cao hơn rất nhiều lần những giá trị mà họ nhìn thấy.

hopgiaydunggiaydep, hộp giấy đựng giày đẹp

Hộp giấy đựng giày đẹp mang lại gì?

Hộp giấy đựng giày đẹp với sự đa dạng về mẫu mã không chỉ làm tăng giá trị của đôi giày, mà còn làm cho khách hàng cảm nhận được giá trị của họ nhận được cao hơn, thiết thực hơn. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu con người không còn dừng lại ở mức “Ăn no – mặc ấm” mà bắt đầu chuyển dần sang xu hướng “ăn ngon – mặc đẹp”. Người ta bắt đầu chú trọng đến mẫu mã, hình thức nhiều hơn. Chính vì thế, bao bì bên ngoài đẹp không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu mà còn thu hút sức mua của người tiêu dùng.

Chất liệu, màu sắc sang trọng làm hộp giấy đựng giày đẹp

Màu sắc đặc trưng của giấy carton là màu vàng nâu,  gần giống màu  tự nhiên của gỗ. Màu sắc này tạo nên sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Chính điểm này làm cho bạn bè quốc tế rất thích và ưa chuộng hộp đựng giày làm từ giấy carton. Hãy tưởng tượng với chất liệu giấy carton cứng cáp vuông vức, điểm nhấn là logo thương hiệu tuy đơn giản nhưng thật nổi bật.

Với các thương hiệu có nhu cầu làm hộp đựng giày carton nhưng không thích màu vàng nâu nguyên thủy vẫn có thể lựa chọn in lên thùng carton bằng các phương pháp in từ truyền thống đến hiện đại: in lụa, in máy (in Flexo) hoặc in offset, …. cho ra các sản phẩm khác nhau đáp ứng được nhu cầu.

hopgiaydunggiaydep, hộp giấy đựng giày đẹp

Hộp đựng giày đẹp và thân thiện môi trường

Sử dụng hộp giấy đựng giày đẹp tạo nên giá trị thương hiệu, điểm mấu chốt của thương hiệu là giá trị. Và một trong những giá trị mà thương hiệu cần tạo nên, đó là sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Carton được sản xuất từ giấy tái chế. Tất cả những sản phẩm làm từ giấy carton đều thân thiện với môi trường. Như vậy, việc sử dụng Hộp đựng Giày từ giấy carton là góp phần tạo nên giá trị thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc nhận sản xuất hộp giấy đựng giày carton chất lượng cao với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp, đúng với tiêu chuẩn khách hàng đề ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp nhé.

hopgiaydunggiaydep, hộp giấy đựng giày đẹp

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *