Hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng cao

Thức ăn nhanh dần trở thành một phần của cuộc sống. Bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Vì thế hộp giấy đựng thực phẩm là một vật rất quan trọng. Và phải đảm bảo được an toàn vệ sinh. Hp giấy đựng thực phẩm còn giúp cho việc vận chuyển thức ăn. Đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

hộp giấy đựng thực phẩm, hop giay dung thuc pham

Nguyên liệu sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm có nhiều loại. Giấy Duplex trắng, giấy Ivory, giấy Briston. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là từ giấy kraft,… Ưu điểm của hộp giấy Kraft khác biệt với túi nilon. Đó là có thể đựng thức ăn nóng thoải mái, không lo tan chảy hay nhiễm độc. Chất liệu giấy được kiểm định là không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Hộp giấy đựng thực phẩm còn có thiết kế đóng mở dễ dàng đi kèm khóa cài chắc chắn.

hộp giấy đựng thực phẩm, hop giay dung thuc pham

Các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh đều sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm. Bởi vì hộp giấy đựng thực phẩm chịu nhiệt hơn so với túi nilon, hộp xốp, hộp nhựa. Hộp giấy đựng thực phẩm có tem nhãn thiết kế đẹp tạo nên ấn tượng cho sản phẩm. Hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng giá thành tiết kiệm. Lại có thể in hộp theo yêu cầu. Hộp giấy đựng thực phẩm chuyên dụng không chỉ bảo quản thức ăn tốt. Mà còn có thể mang đi dễ dàng.

Hộp giấy đựng thực phẩm có thể được dùng làm. Hộp giấy đựng bánh hamburger. Hộp giấy đựng đùi gà chiên, cánh gà chiên. Hộp giấy đựng khoai tây chiên, hộp giấy đựng sakê lắc. Hộp giấy đựng bánh bao, hộp giấy đựng xôi chiên, hộp giấy đựng cơm cuộn. Hộp giấy đựng mì xào, hộp giấy đựng cơm… Và rất rất nhiều công dụng khác từ hộp giấy đựng thực phẩm.

hộp giấy đựng thực phẩm, hop giay dung thuc pham

Hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng cao. Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất ngay tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Với máy móc, công nghệ in ấn hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời sử dụng chất liệu giấy Karft cao cấp. An toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Bao Bì Giấy Toàn Quốc chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng.

in hộp giấy đựng quần áo, inhopgiaydungquanao

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Sản Xuất Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0909825782(Zalo)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 628

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *