Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm

Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm, đựng thức ăn nhanh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm đều tiện dụng và an toàn vệ sinh. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm dùng một lần phổ biến tại các cửa hàng, kinh doanh ăn uống…Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm có tem nhãn thiết kế đẹp tạo nên ấn tượng cho sản phẩm. Ngoài ra, hộp giấy Kraft đựng thực phẩm còn giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm in một màu có thế mạnh gì?

Có thể sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm từ giấy Duplex trắng, giấy Ivory, giấy Briston nhưng chủ yếu nhất vẫn là từ giấy kraft… Ưu điểm của hộp giấy Kraft để có thể nhận biết sự khác biệt với túi nilon đó là có thể đựng thức ăn nóng thoải mái, không lo tan chảy hay nhiễm độc. Chất liệu giấy được kiểm định là không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm còn có thiết kế đóng mở dễ dàng đi kèm khóa cài chắc chắn.

Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm có thể được dùng làm: Hộp giấy đựng bánh hamburger, hộp giấy đựng đùi gà chiên cánh gà chiên, hộp giấy đựng khoai tây chiên, hộp giấy đựng sakê lắc, hộp giấy đựng bánh bao, hộp giấy đựng xôi chiên, hộp giấy đựng cơm cuộn, hộp giấy đựng mì xào,hộp giấy đựng cơm…. và rất rất nhiều công dụng khác từ hộp giấy Kraft đựng thực phẩm.

Tại sao nên dùng hộp giấy Kraft đựng thực phẩm?

Các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh đều sử dụng hộp giấy Kraft đựng thực phẩm. Bởi vì hộp giấy Kraft đựng thực phẩm dùng 1 lần và chịu nhiệt hơn so với túi nilon, hộp xốp, hộp nhựa. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm chất lượng giá thành tiết kiệm lại có thể in hộp giấy Kraft đựng thực phẩm theo yêu cầu. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm chuyên dụng không chỉ bảo quản thức ăn tốt mà còn có thể mang đi dễ dàng.

Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm giá tốt tại xưởng

Nơi nào cung cấp hộp giấy Kraft đựng thực phẩm giá tốt nhất? Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được sản xuất ngay tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Với máy móc, công nghệ in ấn hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời sử dụng chất liệu giấy Karft cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm chắc chắn sẽ thật hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là một trong những công ty sản xuất hộp giấy Kraft đựng thực phẩm giá tốt. Công ty của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều hộp giấy đựng thực phẩm và đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu Quý Khách Hàng đang cần đặt hàng sản xuất hộp giấy Kraft đựng thực phẩm chất lượng cao mà giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của Quý Khách Hàng. Xin hãy dành ra một chút ít thời gian đến với Công Ty TMHH TM Giấy Toàn Quốc để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, chính xác nhất thị trường.

in hộp giấy đựng quần áo, inhopgiaydungquanao

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *