IN THÙNG CARTON THEO YÊU CẦU

Thùng carton ngày càng được ưa chuộng sử dụng cho nhiều lãnh vực khác nhau như: ngành may mặc, ngành công nghiệp sắt, thủy sản, nông sản, trái cây dùng cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu.

Thùng carton được sản xuất từ giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, loại giấy dễ tái chế, tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Tùy theo nhu cầu khách hàng đựng hàng gì, thị trường nào mà chọn loại giấy phù hợp, mặc dù là giấy nhưng được có độ dai và chắc chắn, có thể chứa sản phẩm lên đến 50kg, kết hợp với các công nghệ hiện đại như chống thấm, cán màng, giúp cho thùng giấy chống thấm nước, dùng cho ngành thủy sản và nông sản xuất khẩu nằm trong công lạnh lên đến 20 ngày mà không bị hư hỏng.

Để góp phần nhận diện thương  hiệu ngoài chất lượng sản phẩm, nhu cầu in thùng carton theo yêu cầu hiện nay rất cần, hầu hết thùng carton đều có in ấn lên thùng.  In thùng carton theo yêu cầu góp phần nhận maketting nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng có dấu ấn sâu sắc hơn về sản phẩm của bạn.

Lựa chọn thông tin in thùng carton theo yêu cầu rất quan trọng, thông tin cần thiết với khách àng và cũng là thông tin để khách hàng nhận diện được thương hiệu riêng của mình như: tên sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, thời hạn sử dụng,.. tùy vào sản phẩm mà lựa chọn thông tin cho phù hợp.

Để giải quyết  nỗi trăn trỡ khi làm thùng carton thì in thùng  carton ở đâu và in như thế nào? Chúng tôi công ty Bao Bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton và in thùng carton theo yêu cầu, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp và in tại xưởng không qua trung gian đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Chúng tối có đội ngũ nhân viên lành nghề tư vấn khách hàng và thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng có được mẫu thùng carton ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại cùng kho xưởng thoáng mát giúp sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng và lưu trữ hàng hóa được đảm bảo an toàn đặc biệt đối với thùng carton ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm khi đến tay khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Visits: 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *