Làm bao bì giấy carton chất lượng tốt ở đâu?

Nhu cầu làm bao bì giấy carton chất lượng tốt ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ đồ vật, mô tả sản phẩm mà nó còn góp phần giới thiệu thương hiệu đến với người tiêu dùng. Một nhân tố quan trọng trong việc quyết định sự lựa chọn của khách hàng.  Với những thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, nhiều màu sắc khiến chúng ta luôn có cảm giác đây là sản phẩm cao cấp, để lại ấn tượng và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

bao bì giấy carton chất lượng tốt, baobigiaycartonchatluongtot

Sử dụng bao bì carton để làm gì?

Bao bì giấy carton là sản phẩm dùng để bọc các sản phẩm có kích thước phù hợp nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm. Giấy carton sau khi được sản xuất thành thùng, hộp thì có thể dùng để đựng những sản phẩm có kích thước to, lớn hơn. Hộp thì có thể đựng giày, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồng hồ…. Thùng thì có thể dùng để đựng các đồ điện tử, đồ công nghệ như tivi, máy giặt, tủ lạnh,… Chúng đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản, tránh va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được không gian vận chuyển.

Lợi ích của bao bì giấy carton.

Ngày nay có rất nhiều loại bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại bao bì đảm bảo vệ sinh môi trường nhất chính là bao bì giấy. Cấu tạo của các loại bao bì giấy carton thông dụng là được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm. Giấy bìa cứng thì có thể làm hộp, túi, giỏ xách bằng giấy bìa cứng và cũng được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm. Hiện nay, nhiều cơ quan chức năng khuyến cáo nên dùng bao bì giấy vì nó có tính bền cơ học, nhẹ, dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường, tái sinh dễ dàng, và đặc biệt là rẻ tiền. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dễ rách và thấm nước.

bao bì giấy carton chất lượng tốt, baobigiaycartonchatluongtot

Tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc, khi khách hàng muốn gia công bao bì giấy carton chất lượng tốt, chúng tôi sẽ in theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu về việc thiết kế , yêu cầu về số lượng, yêu cầu về thời hạn và hơn hết là về giá thành phải chăng đảm bảo tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp bạn…Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù khắt khe đến thế nào đi nữa. Bởi chúng tôi luôn được mọi người biết đến là cơ sở thân thiện, tạo sự gần gũi với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

bao bì giấy carton chất lượng tốt, baobigiaycartonchatluongtot

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *