LÀM THÙNG CARTON THEO YÊU CẦU SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ TỐT

Thùng carton không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, nó xuất hiện khắp nơi và trở thành vật dụng hữu ít, ngày càng được ưa chuộng, và đầu tư hơn, không chỉ mua thùng carton có sẵn về đựng hay đóng hàng, mà thùng carton được đầu tư thiết kế với phong cách riêng, kích thước riêng, in ấn màu sắc thương hiệu logo nhận diện.

Cấu tạo của thùng carton gồm 2 phần đó là: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Nếu nhìn vào lõi giấy, bạn sẽ thấy chúng được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn và được gọi là sóng. Trong công nghệ sản xuất các loại thùng carton, những sóng này được chia làm sóng a, sóng b, sóng c và sóng e. Và thông thường, các sóng này không đứng độc lập khi sản xuất mà chúng sẽ được phối hợp với nhau để tạo nên độ bền, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, chống xuyên thủng cao. Sự khác nhau của những loại thùng sóng a, b, c, e đó là độ dày (chiều cao) của mỗi lớp sóng. Với những loại hàng hóa trọng tải lớn có giá trị cao thì cần phải dùng đến thùng carton có độ dày lên đến 4.7mm. Ngược lại, nếu hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì bạn chỉ cần dùng các loại thùng có lớp sóng ở giữa mỏng.

Ưu điểm làm thùng carton theo yêu cầu tại HCM

  • Xét về giá thành, thùng carton hay hộp giấy carton tương đối rẻ, dễ sử dụng.
  • Vật liệu được sử dụng làm ra thành phẩm có giá thành thấp, dễ tìm.
  • Là loại thùng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, uốn để tạo nên thành phẩm theo ý muốn.
  • Thùng carton có thể chịu lực nén và độ bục tốt.
  • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy yêu cầu của khách hàng mà thùng carton có thể được thiết kế theo dạng thùng hay hộp…
  • Màu sắc phong phú, độ bắt mực tốt nên cho chất lượng in sắc nét, rõ ràng với công nghệ in Flexo Offset.
  • Dễ dàng lắp ráp các tấm carton thành thùng, hộp bằng cách dùng ghim đóng, gài hay dán
  • Khi không cần sử dụng đến có thể xếp lại thành dạng phẳng nên rất nhỏ gọn, dễ lưu trữ, bảo quản.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Độ bền sử dụng không cao nếu dùng trong một thời gian dài
  • Thùng carton kỵ nước và lửa…

Bạn đang tìm kiếm nơi làm thùng carton theo yêu cầu tại Hcm chất lượng, bạn chưa có mẫu hay thiết kế và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hãy liên hệ ngay bao bì giấy Toàn Quốc chung tôi sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn thiết kế mẫu, ra mẫu sản phẩm, in ấn màu sắc theo yêu cầu.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề làm thùng carton theo yêu cầu, tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề chúng tôi đều làm qua, kể cả xuất  khẩu sang thị trường nước ngoài khó tính như Nhật, hay Châu Âu,…. Từng yêu cầu cho từng sản phẩm riêng biệt.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Hits: 57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *