Nhận đặt thùng carton hồ chí minh giá rẻ

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận đặt thùng carton giá rẻ chất lượng tại khu vực TP HCM. Bạn cần tìm 1 công ty chuyên cung cấp thùng carton để đặt hàng nhưng không tìm thấy công ty nào phù hợp với nhu cầu của bạn ? Bạn đặt hàng số lượng ít nhưng không công ty nào nhận vì họ chỉ nhận những đơn hàng số lượng lớn ? Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc, công ty chúng tôi luôn nhận theo yêu cầu của khách hàng, nhận đơn theo yêu cầu.

Công ty cung cấp thùng carton uy tín chất lượng tại HCM

Chúng tôi tin rằng với bất cứ 1 loại sản phẩm không riêng gì thùng carton với mức giá rẻ hơn bình thường nhất định sẽ có sự nghi ngờ về chất lượng hoặc mặt nào khác về sản phẩm, dịch vụ liên quan. Nhưng đối với công ty chúng tôi cam kết đảm bảo 100% chất lượng về sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất. Ngoài ra, các dịch vụ khác như dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

thùng carton

Việc lựa chọn nguyên liệu giấy đầu vào luôn được các công ty sản xuất thùng carton tư vấn kỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ cấu tạo cơ bản của thùng carton bao gồm 2 phần : lớp lót và lớp trung gian. Trong đó, lớp lót có tác dụng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như: nước, độ ẩm, các lực va chạm và lớp trung gian được tạo thành từ các lớp giấy sóng giúp giảm lực tác động vào hàng hóa.

thùng carton

Địa chỉ sản xuất thùng carton uy tín 

Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt một số lượng bao bì giấy nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index