Nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì giấy toàn quốc

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất thùng carton, hộp giấy, túi giấy cùng các sản phẩm bao bì giấy khác với chất lượng hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong nước cũng như nước ngoài. Với truyền thống hơn 20 năm làm việc trong ngành bao bì giấy, công ty chúng tôi đã trải qua những cung bậc thăng trầm khác nhau, gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, để từ đó có thể hiểu rõ hơn những gì khách hàng của chúng tôi đang cần và muốn ở các sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi. Chính vì thế, Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm mới, có giá trị và ngày càng hoàn thiện hơn. Sự tin dùng của hơn 1500 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước trong suốt những năm qua chính là động lực vô cùng to lớn để Bao Bì Giấy Toàn Quốc ngày càng nỗ lực hơn trong việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

bao-bi-giay-toan-quoc

Anh Nguyễn Đức Quốc và chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền là CEO của Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, sản xuất hộp giấy, túi giấy,… Đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, những gì bạn cần luôn trong tầm tay bạn. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến cũng như góp ý để giúp bạn có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với quy trình sản xuất thùng carton đạt tiêu chuẩn chất lượng, hầu hết các sản phẩm được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt trước khi trao đến tay khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và bảo đảm chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình của Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Ngoài ra, Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn sở hữu các mẫu mã đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn vẫn chưa xác định được kiểu mẫu cho sản phẩm của mình, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra những đề xuất phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn. Thấu hiểu thùng carton được xem như một sứ giả giúp bạn quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng vô cùng hữu hiệu, Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện các trang thiết bị in ấn để thông tin công ty của bạn thể hiện một cách ấn tượng nhất trên các thùng carton, gây ấn tượng với người tiêu dùng.

bao bi giay toan quoc

Xưởng sản xuất của Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Bên cạnh đó, Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ mang đến bạn những giải pháp tiết kiệm để bạn có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn về tài chính. Dù bạn là khách hàng sỉ đặt số lượng trên 1000 sản phẩm hay khách lẻ, chúng tôi đều có những giải pháp riêng dành cho bạn. Không những thế, Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn thu mua giấy vụn để tận dụng tài nguyên cũng như bảo vệ môi trường, để gia tăng thêm việc làm và mang lại lợi ích kinh tế. Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu đặt mua bao bì giấy với sự tư vấn nhiệt tình nhất, chi tiết nhất từ các chuyên gia thì xin hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất. 

Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *