Sản xuất Thùng carton đựng nước uống đóng chai.

Nước uống đóng chai đã trở nên quen thuộc và phổ biến từ nhiều năm nay, trước đây để đóng gói vận chuyển nước uống đóng chai chỉ cần đựng trong thùng carton khá đơn giản và hầu như không cần in ấn gì nhiều chỉ cần thùng carton đựng nước uống đóng chai chứa được chai để dễ dàng vận chuyển là được.

Nhưng xã hội ngày càng phát triển nhu cầu nước uống đóng chai cũng tăng đồng thời thị hiếu khách hàng cũng tăng. Ngày nay nước uống đóng chai thường được đóng thùng 24 chai với trọng lượng trên dưới 10kg. Đòi hỏi thùng carton đựng nước uống đóng chai phải mẫu mã, đa dạng màu sắc cũng như kiểu in hiện đại và chuyên nghiệp.

Các nhà kinh doanh nước uống đóng chai ngày càng nhiều, để cạnh tranh và tồn tại được trong thị trường biến động đòi hỏi nhà kinh doanh không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm mà việc chọn bao bì bên ngoài cho sản phẩm cũng hết sức quan trọng.

Ngoài việc sử dụng thùng carton đựng nước uống đóng chai để bảo quản vận chuyển, đòi hỏi thùng carton phải chắc chắn, chịu lực tốt, thùng carton đựng nước uống đóng chai còn góp phần PA sản phẩm, cung cấp thông tin và tạo ấn tượng với khách hàng. Vì vậy lựa chọn mẫu mã và thiết kế bao bì cũng vô cùng quan trọng, chúng thể hiện phong cách,  nét độc đáo của sản phẩm của bạn.

Với công nghệ hiện đại, thùng carton đựng nước đóng chai 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp ngày nay khắc phục nhược điểm không mịn màng, màu in không sáng, không trung thực của những thùng carton đựng nước đóng chai trước đây.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, sản xuất không ít mẫu thùng carton đựng nước uống đóng chai cho khách hàng, chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và công nghệ in offset hiện đại, không chỉ giúp khách hàng bố trí thông tin rõ ràng mà màu sắc đa dạng  lại vô cùng chuẩn nét.

Chúng tôi có sẵn nguồn giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách mà giá cả luôn ổn định ngay cả mùa cao điểm.

Đầu tư thiết bị máy hiện đại là điều cần thiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đồng nhất, đảm bảo tiến độ đơn hàng cũng như tránh như sai sót trong sản xuất. chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm vận hành hệ thống máy cắt giảm chi phí công nhân từ đó giá thành sản phẩm cũng thấp hơn.

Bạn cần thùng carton đựng nước uống đóng chai? Bạn cần người tư vấn và thiết kế ?

Video về chúng tôi:

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC, NHẬN NGAY BÁO GIÁ.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 563

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *