Sản xuất thùng carton giá rẻ theo yêu cầu

Sản xuất thùng carton giá rẻ theo yêu cầu đang là nhu cầu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Thùng carton hay còn gọi hộp carton được làm từ các loại giấy khác nhau được liên kết chắc chắn, tạo nên dạng hộp có cấu trúc chắc chắn. Thùng giấy carton được dùng để đóng gói hàng hóa.

Thùng giấy carton có tác dụng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh rung lắc và trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo cấu tạo và chất lượng của thùng giấy carton, một số thùng carton còn có khả năng chống ẩm.

Sản xuất thùng carton giá rẻ, sanxuatthungcartongiare

Kết cấu giấy sản xuất thùng carton giá rẻ

Sản xuất thùng carton giá rẻ có kết cấu giấy  quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm. Giấy thùng carton có kết cấu 3 chiều được tạo thành nhờ liên kết hydro không kết dính, được sản xuất từ gỗ có tính chất sợi.

Thùng carton được cấu tạo bằng việc sắp xếp các lớp sóng và giấy liên kết với nhau. Tùy theo số lượng của các lớp mà người ta chia làm thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp.

Chất lượng của thùng carton phụ thuộc vào loại giấy và loại sóng. Mỗi loại sóng giấy có đặc điểm kĩ thuật khác nhau phù hợp với nhu cầu bao gồm sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, sóng BC, sóng AC… Để hiểu thêm về sóng của thùng giấy carton, mời các bạn xem bài viết tiếp theo.

Phân loại của thùng giấy carton:

Thùng carton 3 lớp: được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài mà 1 lớp sóng ở giữa. Thùng carton 3 lớp được sản xuất để chứa đựng những hàng hóa tương đối nhỏ gọn về khối lượng và trọng lượng.

Thùng carton 5 lớp: được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài, 2 lớp sóng giữa và 1 lớp phẳng bên trong. Thùng carton 5 lớp được sản xuất để chứa đựng những hàng hóa, máy móc, đồ dùng… có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn.

Sản xuất thùng carton giá rẻ, sanxuatthungcartongiare

Công dụng của thùng giấy carton

  • Chứa đựng các sản phẩm với nhiều loại kích thước
  • Bảo vệ sản phẩm, tránh khỏi các tác dụng hóa học và vật lý
  • Sử dụng thùng carton chất lượng giúp cho sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt, tránh va chạm, hư, hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Tạo nét thẩm mỹ cho sản phẩm để giao cho khách hàng.
  • Quảng bá thương hiệu công ty hoặc sản phẩm bằng cách in logo và thương hiệu lên mặt thùng.
  • Làm công cụ trang trí hoặc đồ dùng thủ công khác…
  • Trong công nghiệp bao bì, thùng giấy carton được sử dụng kèm với các loại sản phẩm khác để bảo vệ sản phẩm bao gồm: màng co, dây đai, băng keo, hạt hút ẩm, màng xốp hơi, air bubble, màng xốp PE foam, màng bạc, pallet giấy,…

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những bao bì carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất thùng carton giá rẻ, sanxuatthungcartongiare

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 633

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *