SẢN XUẤT THÙNG CARTON NGÀNH MAY MẶC XUẤT KHẨU

May mặc hiện là ngành hàng có tỷ trọng xuất khẩu cao của nước ta, để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng hàng hóa đạt chuẩn bên cạnh đó kể cả bao bì chứa hàng hóa cũng phải đạt chuẩn, thùng carton ngành may mặc xuất khẩu khác với thùng carton ngành may mặc thông thường.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON NGÀNH MAY MẶC XUẤT KHẨU

Ngành may mặc xuất khẩu với số lượng hàng hóa lớn, nhưng không đồng bộ, 1 đơn hàng có nhiều phân loại, sản phẩm phân loại theo size, màu sắc, mẫu mã,…..

Nên việc đặt hàng sản xuất thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu cũng gặp không ít khó khăn, khi đơn hàng có nhiều phân loại, đặt 1 lần số lượng nhiều thì chi phí khá cao và tồn kho nhiều.

Thùng carton ngành may mặc xuất khẩu sử dụng loại giấy cứng, dai chắc bền, đảm bảo vận chuyển hàng trong thời gian dài tránh ẩm mốc và va chạm làm biếng dạng sản phẩm bên trong.

CÔNG TY BAO  BÌ GIẤY TOÀN QUỐC MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO THÙNG CARTON NGÀNH MAY MẶC XUẤT KHẨU

Thấu hiểu nỗi trăn trỡ của khách hàng, chúng tôi nhận sản xuất thùng carton ngành may mặc xuất khẩu với số lượng là 200 thùng cho mỗi mã thùng tương đương với mỗi mã hàng. Đơn giá không thay đổi.

Bên canh đó thùng carton ngành may mặc xuất khẩu được kiểm tra thông qua mã vạch, đòi hỏi mã vạch phải ra rang sắc nét, để làm được điều này cần có máy in hiện đại để mã vạch được rõ,  máy quét được dễ dàng.

Không chỉ in ấn hiện đại, công ty Toàn Quốc còn có dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tiến độ đơn hàng, vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao hàng đúng và đủ, chậm rễ một khẩu nào đó sẽ khiến bạn tổn thất không ít.

Đội ngũ tư vấn nhiệt  tình cùng đội thiết kế năng động sáng tạo sẽ giúp bạn có được mẫu thùng vừa ý nhất.

Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi, hỗ trợ vận chuyển vào tận kho khách hàng. Giao hàng liên tỉnh.

CÔNG TY BAO BÌ GIÂY TOÀN QUỐC CAM KẾT:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết

Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.

Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Visits: 244

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *