Gia công thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu

Thời gian sắp tới đây là mùa thu hoạch trái cây như nhãn tiêu da bò, thanh long, nho,… Để vận chuyển đến các cửa hàng, đại lý thì thùng carton đựng trái cây rất cần thiết. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là một nhà sản xuất thùng carton đựng trái cây uy tín tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn khi vận chuyển trái cây, chất lượng tốt. Đảm bảo trái cây không bị hư hỏng, dập khi di chuyển.

san xuat dung at hop trai cay hcm

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi nhận sản xuất thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu khách hàng. Thùng carton có rất nhiều lớp khác nhau như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Nếu doanh nghiệp, công ty bạn có nhu cầu lựa chọn các kiểu dáng, kích thước. Hoặc in ấn biểu tượng của thùng carton đựng trái cây phù hợp với doanh nghiệp. Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể hỗ trợ tư vấn, in ấn cho doanh nghiệp, công ty bạn.

Chất lượng giấy và màu giấy cũng rất cần thiết. Doanh nghiệp, công ty bạn cần đặt sao cho hợp lý. Nên lựa chọn các lớp phủ UV, dập nổi bóng / mờ, cán PP,… Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận đặt kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Bạn có thể tuỳ chọn vật liệu như giấy thủ công, giấy bìa sóng. Giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn. In Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.

Nông nghiệp phát triển, sức tiêu thụ thùng carton đựng trái cây cũng vì vậy mà tăng mạnh mẽ. Không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực mà họ sẽ kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng. Nhưng chất lượng của thùng carton đựng trái cây lại một nẻo. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc là một nhà sản xuất bao bì giấy uy tín. Đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cũng như dịch vụ hỗ trợ tại công ty chúng tôi.

thùng carton đựng trái cây, thung carton dung trai cay

Để đặt hàng cũng như nhận báo giá nhanh nhất tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Bạn có thể gửi mẫu đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu thùng carton đựng trái cây về và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền, chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp công ty để tư vấn và làm việc. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hoan nghênh bạn đến trực tiếp để có thể nhìn ngắm trực quan hơn. Về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn về thiết kế của mình. Khi bạn cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 480

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *