Thùng carton giá rẻ chất lượng cao tại tphcm

Thùng carton giá rẻ được sản xuất để đóng gói bảo quản sản phẩm và vận  chuyển hàng hóa. Ngoài mục đích để bảo quản, vận chuyển hàng hóa tránh hàng hóa bị va đập trong quá trình vận chuyển thì thùng carton còn được dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm.  Với thị trường hàng hóa đa dạng như hiện nay thì đa số các ngành sản xuất ra sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đều phải in thùng carton giá rẻ chất lượng để bảo quản sản phẩm của mình với chi phí thấp.

thùng carton giá rẻ. thungcartongiare

Nguyên liệu in thùng carton giá rẻ

Thùng carton giá rẻ được sản xuất từ nguyên liệu là giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn bao bì và vỏ hộp.

Có 2 loại giấy carton được sử dụng trong sản xuất thùng carton đó là:

  • Với carton được dùng trong môi trường có nhiệt độ thấp thì có khoảng 20% là polyethylene và 80% là giấy
  • Với carton thông thường trong thành phần có 4% là nhôm. 22% là polyethylene và 74% là giấy.

Để có thể in thùng carton giá rẻ thì giấy  đã được sử dụng được thu gom lại để mang qua các nhà máy để tái chế . Cùng với các máy móc công nghệ hiện đại thì các bạn không phải lo lắng về phần giấy đã qua sử dụng vì chúng tôi có một quá trình xử lý hết sức cẩn thận.

thùng carton giá rẻ. thungcartongiare

Phân loại thùng carton

Thùng carton 3 lớp: được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài mà 1 lớp sóng ở giữa. Thùng carton 3 lớp được sản xuất để chứa đựng những hàng hóa tương đối nhỏ gọn về khối lượng và trọng lượng.

Thùng carton 5 lớp: được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài, 2 lớp sóng giữa và 1 lớp phẳng bên trong. Thùng carton 5 lớp được sản xuất để chứa đựng những hàng hóa, máy móc, đồ dùng… có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn.

In thùng carton giá rẻ

Đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm in thùng carton giá rẻ. Đây là đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Đơn vị luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Không vì mục tiêu lợi nhuận mà làm những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn vỏ hộp. Chắc chắn khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để tạo cho ra những chiếc thùng carton ưng ý nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại giấy nào phù hợp với in vỏ thùng nào cũng như chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất.

thùng carton giá rẻ. thungcartongiare

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 410

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index