Thùng giấy carton không nắp đựng chanh dây xuất khẩu

Những năm gần đây, tỉ trọng xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa sang nước ngoài không ngừng tăng lên mỗi năm. Đó là niềm vui, sự phấn khởi cho các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cho cả nước ta nói chung. Tuy nhiên, cùng với niềm vui đó là những thách thức phía trước, thị trường ngày càng đa dạng, yêu cầu của doanh nghiệp đối tác cũng ngày càng cao. Vì vậy, làm sao để sản phẩm hàng hóa của Việt Nam luôn có thể gây ấn tượng, giữ được chất lượng cao với doanh nghiệp đối tác các nước bạn trên thế giới luôn là bài toán khó của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động sản xuất và cung cấp bao bì giấy, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đã cùng với các doanh nghiệp tìm lời giải cho những chuyến hàng phải xuất khẩu vận chuyển đi xa, phải chịu tác động từ nhiều điều kiện môi trường khác nhau.Đặc biệt là xuất khẩu chanh dây sang thị trường Trung Quốc. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – tổng giám đốc Công ty cổ phần Nafoods Group cũng từng nói, chanh dây đang được xuất khẩu sang Trung Quốc khá nhiều, ngoài ra các sản phẩm chanh dây cô đặc của Việt Nam chiếm 80% sản lượng thế giới. Do đó, công ty chúng tôi hân hạnh tung ra thị trường những mẫu mã thùng giấy carton không nắp mới dành riêng cho thị trường chanh dây xuất khẩu sang Trung Quốc với giá tốt nhất thị trường dành cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Thùng giấy carton không nắp

Thùng giấy carton không nắp đang trở thành xu hướng mới của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp trái cây xuất khẩu. Đây là loại thùng có cấu tạo khá đặc biệt, thùng chỉ có một phần đáy đồng thời có độ chống thấm, chịu được độ lạnh cao vì đây là loại thùng carton 3 lớp bồi giấy Duplex chắc chắn. Thêm vào đó, các loại thùng giấy carton không nắp còn được cán màng PE ở các bề mặt; giúp hạn chế trày xước trong quá trình vận chuyển..Ngoài sự tiện lợi, thùng giấy carton không nắp còn có độ bền cao và chịu được những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển đường dài. Đặc biệt là đối với các loại trái cây nhạy cảm được xuất khẩu sang nước ngoài như chanh dây, thanh long, xoài cát, vú sữa… 

Không phải ngẫu nhiên mà loại thùng này được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài những ưu điểm trên,thùng giấy carton không nắp còn thân thiện, bảo vệ môi trường và mang đến những tiện ích khác cho cuộc sống. Công nghệ sản xuất thùng giấy carton không nắp của công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc được tiến hành giống với những sản phẩm thùng carton khác. Tuy nhiên khâu sản xuất phần đáy thùng rất được chúng tôi đặc biệt chú trọng để có thể đảm bảo tính chắc chắn và an toàn cho các sản phẩm hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài.

thùng giấy carton đựng chanh dây Đắk Lắk

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại thùng giấy carton đạt chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khi xuất khẩu sang nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp thùng giấy carton không nắp cho các sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài đặc biệt là thị trường xuất khẩu sang Trung Quốc. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *