THÙNG GIẤY ĐỰNG BƯỞI XUẤT KHẨU VÀ NỘI ĐỊA

Thị trường trái bưởi ngày càng mở rộng, không chỉ cung cấp  trong nước, mà còn vươn ra nước ngoài, xuất khẩu đi các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, Úc,… ngoài yêu cầu trái bưởi phải đủ kí, chín vừa,chất lượng, thì yêu cầu về thùng giấy đựng bưởi cũng ngày càng được chú trọng hơn. Thùng giấy đựng bưởi xuất khấu và nội địa phải dùng loại giấy tái chế thay cho các thùng nhựa, hay xốp như trước đây.

Yêu cầu thùng giấy đựng bưởi xuất khẩu và nội địa có gì khác nhau?

Thùng giấy đựng bưởi xuất khẩu và nội địa rất khác nhau, bởi vì tùy vào từng thị trường mà chọn kết cấu giấy cho phù hợp, tùy vào điều kiện vận chuyển mà có thiết kế cho phù hợp,tùy vào điều kiện bảo quản.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm xưởng sản xuất trên 20 năm trong nghề, mỗi ngày chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu thùng giấy đựng bưởi xuất khẩu và nội địa, chúng tôi mang đến giải pháp

  • Sử dụng công nghệ chống thấm trực tiếp trên giấy, có thể bảo quản nông sản nói chung và trái bưởi nói chung trong cont lạnh từ 2 tuần đến 4 tuần.
  • Thiết kế khuôn bế định hình sản phẩm 1000 cái như 1, góc cạnh sắt nét, có lỗ thông hơi, giúp trái cây không bị hầm bí hơi bên trong.
  • Định lượng giấy đặc biệt chuyên dùng cho hàng nông sản, nhu cầu khách hàng đi thị trường nào chúng tôi sẽ tư vấn định lượng giấy phù hợp cho thị  trường đó.

Chúng tôi tự tin với sản phẩm thùng giấy đựng bưởi xuất khẩu và nội địa, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng đồng nhất cho quý khách hàng.

Với vị trí thuận lợi, nằm gần trục đường quốc lộ 1A, cùng với kho bãi rộng, rất thuận tiện cho khách hàng dùnbg xe cont đến lấy hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ  trợ khách hàng giao hàng về tận nơi, và bóc xếp lưu kho nếu khách hàng có yêu cầu.

Luôn cải tiến công nghệ sản xuất giảm thiếu sai sót, giảm giá thành chi phi cho khách hàng.

Đội  ngũ tư vấn và thiết kế luôn cập nhật xu hướng thị trường, phố cập kiến thức phục vụ tận tình cho quý khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *