Cơ sở sản xuất thùng giấy đựng cà phê tphcm

Thùng giấy có rất nhiều loại, ví dụ như thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng giấy chống thấm. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn từng loại cho phù hợp. Nếu bạn muốn đựng cà phê để dễ dàng hơn khi vận chuyển. Bạn có thể chọn loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp. Chúng không quá dày, phù hợp cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần chuyển hàng đi các tỉnh, trái cây, hoặc đồ dùng dễ vỡ. Thì tốt nhất là thùng giấy 5 và 7 lớp. Các loại thùng này khá dày hoàn toàn có thể chịu chống va đập trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được an toàn.

Công dụng của thùng giấy đựng cà phê trong công việc hằng ngày :

Thùng giấy là một vật dụng không thể thiếu trong việc cất giữ, bảo vệ đồ dùng của chúng ta. Ngoài ra, nó còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong. Ví dụ như khi vận chuyển cà phê đi xa, đóng gói 1 thùng 24 gói nhỏ… Thật tuyệt vời khi gói cà phê của bạn được bảo vệ một cách an toàn. Khi đến được tay khách hàng thì gói cà phê vẫn rất hoàn hảo và sẵn sàng được đặt lên kệ trưng bày hay được đi vào sử dụng…Và còn nhiều tác dụng khác mà bạn có thể khai thác từ thùng giấy carton.

Ngoài việc bảo vệ, cất giữ, vận chuyển bằng thùng giấy. Thùng giấy còn có một vai trò không hề nhỏ trong chiến lược marketing để quảng cáo, thu hút khách hàng. Tuy khách hàng đã dùng bao bì như một công cụ marketing nhằm thu hút khách hàng.

Công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Luôn tận tâm, tận lực để phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi không bao giờ có tình trạng bể hợp đồng do sản xuất thùng giấy giao hàng trễ. Gây phát sinh việc lưu lại kho bãi, phát sinh về con người canh giữ và hàng hoá hư hỏng. Đây là tình trạng mà khách hàng rất hay gặp phải khi đặt mua thùng giấy tại một số cơ sở sản xuất khác. Điều này hoàn toàn không nằm trong tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Là một công ty lâu năm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng đặt mua thùng giấy đựng cà phê số lượng lớn tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Khách hàng còn nhận được giá gốc tại nhà máy. 

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0903 759 650 (Mr. Quốc)

  • info@baobigiaytoanquoc.com

TƯ VẤN – HỖ TRỢ THIẾT KẾ

    • 028.6287.4571 – Anh Thuận Thiết Kế

  • thietke@baogigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 378

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *