Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Giá Rẻ

Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là giải pháp đóng gói phổ biến hàng đầu hiện nay. Xưởng sản xuất thùng carton Toàn Quốc ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng cao trên thị trường. Đặt ngay thùng carton đóng hàng tại bao bì giấy Toàn Quốc để nhận được giá gốc tại xưởng cùng nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.  

alt-tag (thung carton)

1.      Tìm hiểu công dụng của thùng carton đóng hàng

Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là giải pháp đóng gói phổ biến hàng đầu hiện nay. Cùng bao bì giấy Toàn Quốc tìm hiểu những công dụng chính của thùng carton sau đây: 

  • Việc sử dụng thùng carton đựng hàng hóa giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển, bảo vệ cho hàng hóa bên trong không bị hư hỏng, rời rạc, không trầy xước, vỡ nát, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng.
  • Một công dụng khác của thùng carton đó chính là quảng cáo thương hiệu. Đặc biệt, thùng carton với mẫu mã và màu sắc độc đáo, ấn tượng sẽ giúp thương hiệu ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng, trở thành công cụ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Bên cạnh đó, thùng carton có thể tái sử dụng nhiều lần giúp hạn chế rác thải ra ngoài môi trường. Không chỉ thế, thùng carton còn dễ dàng phân hủy và xử lý, mang lại lợi ích rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Với xu hướng hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì carton như thế nào là đạt chuẩn?

alt-tag (thung carton)

2. Các loại thùng carton tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Bao bì giấy Toàn Quốc cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… với chất liệu sóng giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng:

  • Thùng carton 3 lớp: Thùng giấy carton 3 lớp tại Bao bì giấy Toàn Quốc được cấu tạo với 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài cùng với một lớp sóng giấy ở giữa. Sản phẩm được dùng để đóng gói, chứa đựng những loại hàng hóa có khối lượng, trọng lượng tương đối nhỏ gọn. 
  • Thùng carton 5 lớp: được cấu tạo với 2 lớp giấy ở ngoài và 3 lớp nằm trong. Thùng carton 5 lớp được ứng dụng phổ biến trong việc đóng gói những hàng hóa lớn như nội thất trong gia đình, các loại máy móc công nghiệp,… 
  • Thùng carton 7 lớp: Thùng giấy carton 7 lớp tại Bao bì giấy Toàn Quốc với cấu tạo từ 2 lớp giấy phẳng ngoài và 5 lớp sóng giấy ở phía trong. Thùng carton 7 lớp được dùng chủ yếu để chứa đựng nhiều mặt hàng xuất khẩu nước ngoài như đồ gốm, gỗ, thiết bị điện tử, sứ, máy móc cỡ lớn,…
  • Ngoài ra còn có các loại thùng âm dương, thùng carton in offset và flexo, thùng carton đục lỗ với đa dạng kích thước, mẫu mã phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau.

>>> Xem thêm: Thùng carton đóng hàng tiện lợi, giá rẻ

alt-tag (thung carton)

3. Bao bì giấy Toàn Quốc – Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Hiện nay, thùng giấy carton đã trở thành vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Xưởng sản xuất bao bì giấy Toàn Quốc ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng cao trên thị trường. Khi đặt hàng tại Toàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được giá gốc tại xưởng cùng nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng uy tín trong ngành, bao bì giấy Toàn Quốc tự hào là đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, luôn nắm bắt được những xu hướng thiết kế mới nhất của thị trường kết hợp với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, bao bì giấy Toàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thùng carton chất lượng tốt nhất, màu sắc, chi tiết đúng với thiết kế, bền màu với thời gian và thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON, HỘP GIẤY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP, BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Bao bì giấy Toàn Quốc luôn tâm huyết và phấn đấu trở thành Công ty cung cấp bao bì giấy, thùng carton uy tín hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0903759650

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Visits: 188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *