Báo giá thùng carton chất lượng uy tín

Thùng carton ngày nay đang dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các doanh nghiệp trong những lúc vận chuyển hàng hóa cũng như di chuyển nhà ở. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên sản xuất mặt hàng này mà do đó khách hàng luôn cảm thấy hoang mang vì mỗi công ty lại báo giá thùng carton khác nhau. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một nơi uy tín chất lượng vẫn luôn là câu hỏi của người tiêu dùng.

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi với kinh nghiệm sản xuất thùng carton hơn 15 năm nay và tự hào nhận được sự tin dùng của hơn 1500 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ mang đến cho bạn thùng carton chất lượng và báo giá thùng carton rõ ràng ngay từ lần tư vấn đầu tiên. Việc báo giá thùng carton ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể tính toán thu chi một cách cân đối hơn và thuận lợi hơn trong việc hợp tác sau này. Chính vì thế mà công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định giá thùng carton một cách tương đối nhất.

báo giá thùng carton

Xác định diện tích giấy sử dụng:

Chúng tôi gửi đến các bạn cách tính giá dựa trên diện tích giấy sử dụng. Việc các bạn tự tính giá thế này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có ngay báo giá thùng carton sớm nhất.

Trường hợp Cách tính
(D + R) < 120 ((D + R ) x 2 + 5) x (R + C + 3)/10000
(D + R) > 120 ((D + R) x 2 + 10) x (R + C + 3)/10000

báo giá thùng carton

Xác định kết cấu thùng carton phù hợp:

Khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chọn thùng carton phù hợp với trọng lượng hàng hóa mà bạn để bên trong. Để xác định được giá thùng, các bạn cần biết loại thùng mà công ty bạn cần sử dụng là thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp và định lượng của mỗi lớp là bao nhiêu gam. Việc xác định thế này có vẻ khá phức tạp, nếu bạn muốn biết giá chính xác loại thùng mà công ty bạn sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thùng carton chính xác và rõ ràng hơn nhé.

báo giá thùng carton

Xác định màu sắc in ấn thùng giấy carton:

Doanh nghiệp của bạn cần xác định kĩ sản phẩm chứa bên trong thùng và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kĩ thuật in ấn phù hợp với sản phẩm của bạn để từ đó quyết định màu sắc mà doanh nghiệp bạn chọn để in lên thùng. Các bạn nên lựa chọn kĩ thuật in đơn giản nếu doanh nghiệp các bạn sử dụng thùng chỉ để bảo quản hàng hóa. Bên cạnh đó, kĩ thuật in lụa sẽ phù hợp hơn với thùng carton in một màu và với số lượng ít. Thông thường chúng tôi báo giá thùng carton có chi phí cho việc in ấn, thành phẩm ở công đoạn này khoảng 500đ – 2.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn in offset thì giá thành sẽ cao hơn 30% so với kĩ thuật in lụa thông thường.

Trên đây, công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi chỉ vừa giúp bạn ước lượng giá thùng carton ban đầu. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thùng carton chính xác và rõ ràng nhất. Công ty chúng tôi cam đoan, thùng carton của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Add Comment

//------------ //------------