CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC CUNG CẤP 5000 THÙNG ÁO ĐI MƯA CHO KHÁCH HÀNG

Đầu năm 2015 công ty Bao bì Toàn Quốc đã có nhiều hợp đồng cung cấp thùng đựng trái cây cho toàn quốc. Ngoài cung cấp các loại thùng trái cây thì công ty Bao Bì Toàn Quốc còn có hợp đồng cung cấp 5000 thùng áo đi mưa cho khách hàng.

Nguyễn thị ngọc hiền, bao bì giấy toàn quốc

Sản phẩm thùng đựng áo đi mưa được công ty Bao Bì Toàn Quốc thiết kế đẹp mắt và tinh tế, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đã gọi điện phản hồi rất tốt về logo, hình dáng và kích thước của thùng đựng áo mưa đạt chuẩn. Nhân viên  của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc ship hàng và xếp hàng ngay ngắn, không cong veo, không sợ bị rách.

thùng carton giá rẻ quận 12

Thùng  đựng áo mưa sản xuất từ chất liệu tốt nhất, cực kì thân thiện với môi trường, dễ sử dụng, bảo quản bảo vệ quần áo tốt. Với chiếc hộp đựng này, việc đựng áo mưa của bạn sẽ đơn giản hơn trước hơn bao giờ hết. Bên  cạnh đó, chiếc hộp đựng  áo mưa còn là phương pháp marketing tốt cho công ty bạn.


Công ty bao bì Toàn Quốc tiếp tục cải tiến và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thùng đựng áo mưa chất lượng, uy tín để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá hợp lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

2 Comments

  1. Linh 01/04/2015

Add Comment