Công ty sản xuất thùng carton tphcm uy tín

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi lấy phương châm “luôn luôn đặt lợi ích của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác lên hàng đầu” do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến những giá trị cốt lõi, những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Chính vì lẽ đó mà trong suốt hơn 06 năm sản xuất thùng carton tphcm, Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã vinh dự được phục vụ hơn 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại, đạt tiêu chuẩn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, công ty Giấy Toàn Quốc là nơi sản xuất thùng carton tphcm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton nhiều loại như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,…

sản xuất thùng carton tphcm

Trong sản xuất thùng carton, giấy được chia thành hai loại là giấy carton thông thường và giấy carton được dùng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Hầu hết những nơi sản xuất thùng carton tphcm thường sử dụng giấy để làm nguyên liệu sản xuất thùng. Giấy thu gom được sẽ mang đi nghiền thành bột và kết hợp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại  làm thành thùng carton.

sản xuất thùng carton tphcm

Với dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn mới, quy trình sản xuất thùng carton của chúng tôi, một trong những cơ sở sản xuất thùng carton tphcm chất lượng được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Dùng nguyên liệu để sản xuất thùng carton đưa vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm. Đây được gọi là bán thành phẩm.

Bước 2: Sử dụng bán thành phẩm đã được tạo ra ở bước 1 đưa vào máy in Flexo để tạo thành giấy tấm đã in, gọi là bán thành phẩm 2.

Bước 3: Dùng giấy tấm được in ở bước 2 đi qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành những tấm bìa carton hoàn thiện.

Bước 4: Dùng máy đóng ghim và máy dán thùng để ghép những tấm bìa trên thành từng thùng carton hoàn thiện theo hình khối yêu cầu.

Bước 5: Quy trình sản xuất thùng carton được hoàn thiện sau khi qua khâu kiểm tra cuối cùng. Nếu đạt tiêu chuẩn thì những thùng carton sẽ được đưa vào kho để vận chuyển theo đơn đặt hàng của khách.

sản xuất thùng carton tphcm

Công ty chúng tôi, luôn tuân theo những quy trình sản xuất thùng carton hiện đại, đặc biệt là luôn kiểm tra và giám sát chặt chẽ để có thể mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và đạt chất lượng nhất. Đặt uy tín lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn khắc khe trong từng khâu sản xuất để tránh những sai sót đáng tiếc làm mất lòng tin khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ là nơi sản xuất thùng carton tphcm làm bạn hài lòng nhất!

Hãy để chúng tôi được trở thành đối tác sản xuất thùng carton tphcm chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Add Comment