Các yếu tố liên quan đến giá thùng carton

Chào bạn,
Hiện nay rất nhiều Công ty sản xuất bao bì, thùng carton đưa ra giá thùng carton trên một sản phẩm rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng.

Bao bì Toàn Quốc xin nêu ra 1 vài trường hợp về giá thùng carton, bao bì giấy để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá thành có phù hợp với chất lượng ngành hàng đó không.

xưởng sản xuất bao bì giấy thùng carton toàn quốc hcm
xưởng sản xuất bao bì giấy thùng carton toàn quốc hcm

Yếu tố liên quan đến giá thùng carton thứ 1: thùng carton giá rẻ

Thứ nhất, những công ty sản xuất bao bì phục vụ cho thị trường nhỏ thì chỉ cần giá rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng và sử dụng thùng carton này, họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

Những Công ty sản xuất bao bì với mức giá này bạn không nên đặt hàng vì không đủ chất lượng.

Hiện tại rất nhiều Công ty sử dụng bao bì giá rẻ mà quên đi tính an toàn cho sản phẩm mình. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của Công ty bạn. Ngành sản xuất bao bì là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy giá bao bì, thùng carton càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý điểm này.

Yếu tố liên quan đến giá thùng carton thứ 2: thùng carton giá cao

Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Giá thùng carton cao vì chưa tối ưu hóa để có giá hợp lý mà mức độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của Doanh Nghiệp bạn. Trong quá trình tìm hiểu và chia sẻ với khách hàng của chúng tôi, tôi đã nhận ra vấn đề để giúp cho Doanh nghiệp giảm được chi phí về khâu bao bì đóng gói, giúp cho sản phẩm của Doanh nghiệp có một sự cạnh tranh khá tốt trên thị trường.

Yếu tố liên quan đến giá thùng carton thứ 3: thùng carton giá hợp lý

Bao bì giấy Toàn Quốc sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.

 

Sản xuất thùng carton

VIDEO CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC BÁO GIÁ NHANH
https://www.youtube.com/watch?v=YgFpuoyQfBk

 

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐC

Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG NHANH BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, cùng với hệ thống vận hành và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng hẹn. Hãy liên hệ Công ty bao bì giấy Toàn Quốc để báo giá thùng carton, hộp giấy nhanh giúp bạn.

PGĐ.Nguyễn Thị Ngọc Hiền  0909992032

–SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN–

Visits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *