Bao Bì Giấy Toàn Quốc tham gia Ngày họp liên chapter BNI giữa BNI Strong Chapter vs BNI Winners Chapter

Vừa qua, vào ngày 21/11/2018, Bao Bì Giấy Toàn Quốc cùng hơn 80 chủ doanh nghiệp đã tham gia vào Ngày họp liên chapter tại 174A Nguyễn Đình Chiểu phường 1, Quận 3. Dưới sự tham gia đầy nhiệt huyết của hơn 80 chủ doanh nghiệp đến từ BNI Strong Chapter vs BNI Winners Chapter, ngày họp đã kết thúc tốt đẹp. Hứa hẹn sẽ có thật nhiều những nhóm ngành kinh doanh phát triển bền vững.

Phó giám đốc Bao Bì Giấy Toàn Quốc – Chủ tịch BNI Strong Chapter 2018 Nguyễn Ngọc Hiền đã cùng tất cả các chủ doanh nghiệp nhân rộng những mô hình kinh doanh giúp giải quyết, vượt qua các khó khăn cũng như cùng nhau phát triển doanh nghiệp.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận được giá trị tốt đẹp từ BNI và triết lý “Cho là nhận”

“Trong năm 2016, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 9 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) và mang về 11.2 tỉ USD cho doanh nghiệp thành viên. BNI hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời đó là “Cho là Nhận”. BNI tin rằng, bằng việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến. Mối quan hệ- lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. BNI đem đến cho bạn cơ hội để tạo mối quan hệ và lòng tin, và bạn tận dụng cơ hội ấy để “nuôi trồng” nó.” – Theo BNI TOÀN CẦU – www.bniconnectglobal.com

Bao Bì Giấy Toàn Quốc trao cơ hội – nhận cơ hội từ BNI Strong Chapter 

Chủ tịch Strong Chapter – Nguyễn Ngọc Hiền cùng tất cả các thành viên trong Strong Chapter nói riêng và tất cả thành viên trong BNI nói chung. Luôn tích cực tạo ra một môi trường giúp các doanh nghiệp trao đổi những cơ hội kinh doanh hiệu quả. Và không ngừng xây dựng một mối quan hệ thân tình và chặt chẽ giữa hàng chục chủ doanh nghiệp thuộc những chuyên môn, lĩnh vực khác nhau.

Hàng triệu các cơ hội kinh doanh được trao đi từ tất cả thành viên BNI. Mức doanh thu trung bình hàng triệu đô la cho mỗi thành viên từ đó cũng được tạo ra. Cùng hàng chục các chủ doanh nghiệp khác hỗ trợ phát triển kinh doanh. Từ việc mang đến cho những thành viên khác các cơ hội kinh doanh, các thành viên khác cũng sẽ được đền đáp bằng chính những cơ hội kinh doanh mà các thành viên đem lại.

Cũng chính từ hành động trao và nhận cơ hội kinh doanh. Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ với Toàn Quốc để có thể kết nối nhiều hơn trong một cộng đồng doanh nhân. Là một tổ chức kết nối thương mại tốt nhất và thành công nhất trên thế giới.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *