Cơ sở san xuat thung carton chất lượng giá rẻ

Bạn đang tìm 1 công ty chuyên san xuat thung carton ? Bạn muốn đặt hàng số lượng ít nhưng không nơi nào nhận đơn hàng của bạn chỉ vì họ chỉ nhận số lượng lớn ? Không cần tìm đâu xa, những thứ bạn đang tìm kiếm đã có tất cả tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi. 

Công ty uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM san xuat thung carton

Các sản phẩm bao bì giấy cũng như việc san xuat thung carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay. Và chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. 

thùng carton

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà san xuat thung carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm thùng carton chất lượng cao với giá rẻ nhất nhì thị trường.

Công dụng đơn giản việc san xuat thung carton ít ai nghĩ đến : 

Ngoài việc bảo vệ, chứa đựng hàng hóa sản phẩm thì thùng carton còn là một công cụ khác. Là một dụng cụ để truyền bá, quảng cáo tên tuổi, thương hiệu của công ty. Lúc trước bạn tốn một khoản tiền cho dịch vụ quảng cáo để họ quảng cáo tên công ty của bạn đến với khách hàng. Nhưng thời buổi hiện nay công nghệ đã lên ngôi, với những thiết bị máy móc tân tiến. Công ty chúng tôi có thể giúp bạn quảng cáo tên công ty của bạn bằng cách in logo tên thương hiệu lên thùng carton khi san xuat thung carton.

thùng carton

Không những thùng carton giúp bạn bảo quản món hàng cũng như marketing, giới thiệu thương hiệu sản phẩm. Bởi lợi thế có nhà máy máy móc hiện đại, đi kèm nhân viên chuyên môn chất lượng cao trải nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm chứng chặt chẽ. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý khách hàng một số sản phẩm thùng carton đạt chất lượng cao nhất với mức giá chuẩn và hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

thùng carton

Hãy tìm đến công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi để đặt san xuat thung carton:

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà san xuat thung carton uy tín và chất lượng tại TP HCM. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như giá gốc tại nhà máy. Bạn có thể đặt hàng số lượng ít chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ cho bạn. Khi liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ đầy đủ mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra bạn không cần sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 432

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *