In bao bì giấy carton đựng thủy sản giá tốt nhất thị trường

In bao bì giấy carton đựng thủy sản xuất khẩu là một trong những khâu không kém phần quan trọng quyết định đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Với nguồn lợi thủy sản dồi dào của đất nước ta, mặt hàng Cá, Tôm,Mực… đông lạnh của Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế.

bao-bì-carton-dung-thuy-san

Chức năng của in bao bì giấy carton đựng thủy sản

In bao bì giấy carton đựng thủy sản đối với hàng hóa xuất khẩu, chức năng bảo quản của bao bì trong quá trình vận chuyển rất quan trọng. Đặc biệt hàng hóa phải trải qua một chặng đường dài để đến tay người tiêu dùng cuối cùng ở thị trường mục tiêu. Do vậy các nhà xuất khẩu cần lưu ý các tính năng sau đây của bao bì thùng carton, hộp giấy trong quá trình bảo quản và vận chuyển :

– Phù hợp với loại hình vận chuyển ( tàu biển, máy bay, xe đông lạnh, container…)

– Đáp ứng được yêu cầu về sự cứng cáp , dẻo dai để chịu được sự va chạm , kéo đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển , đường hàng không cũng như đường bộ

– Đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của thùng giấy để không làm sản phẩm bị biến mùi , ẩm mốc , hư hỏng …

Để đạt được những yếu tố trên chúng ta phải sản xuất thùng giấy carton có độ chịu lực tốt và đặc biệt phải chịu được độ ẩm của khí lạnh.

Cung-cap-bao-bi-hop-giay-nganh-thuy-san-

Vì sao nên in bao bì giấy carton đựng thủy sản

Việc in bao bì giấy carton đựng thủy sản mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp vì thông qua những mẫu thùng carton này, người mua hàng nhận biết được công ty và có thể dễ dàng cho lựa chọn của mình.

In bao bì giấy carton đựng thủy sản dùng để quảng cáo hình ảnh của công ty đến công chúng, đây là cách quảng cáo thiết thực, phổ biến và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay.

Những mẫu thùng carton thủy sản phải có thiết kế ấn tượng, có độ bền cao, có khả năng chống nước và màu sắc độc đáo để có thể thu hút sự quan tâm và lựa chọn của mọi người dành cho sản phẩm.

Người ta in ấn và sử dụng thùng carton thủy sản vì chất liệu nhẹ, dễ dàng trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và có màu sắc đẹp.

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín in bao bì giấy carton đựng thủy sản

Công ty Bao Bì Giấy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. 

Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

thùng giấy carton đựng tôm, thunggiaycartondungtom

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *