Cung cấp thùng carton cũ giá rẻ tphcm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thùng carton để nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng thùng carton vận chuyển hàng hóa thì người tiêu dùng còn sử dụng để đựng đồ khi chuyển hay văn phòng vì thế họ thường tìm nơi cung cấp thùng carton cũ giá rẻ tphcm để tiết kiệm chi phí hơn.

Bên cạnh việc sản xuất thùng carton mới, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi còn cung cấp thùng carton cũ giá rẻ tphcm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hầu hết thùng carton cũ giá rẻ của chúng là loại thùng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt và chưa bị hư hại nhiều. Đây là loại thùng carton thích hợp để bạn có thể đựng đồ tạm trong những lúc dọn nhà hay văn phòng.

thùng carton cũ giá rẻ tphcm

Ưu điểm của thùng carton cũ giá rẻ tphcm:

Với những chiếc thùng carton giá rẻ, ưu điểm đầu tiên đó chính là bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Giá thành của những loại thùng này thường rẻ hơn những chiếc thùng carton mới hoàn toàn. Chỉ từ 8.000đ đến 15.000đ  bạn có thể sở hữu ngay một chiếc thùng carton chất lượng.

Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về kích thước cũng như mẫu mã cho chiếc thùng carton để làm sao có thể phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu những chiếc thùng carton cũ khác bạn chỉ có thể sử dụng một lần, thì với chiếc thùng carton cũ của Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Các bạn có thể hòan toàn yên tâm, công ty chúng tôi là nơi cung cấp thùng carton cũ giá rẻ TpHCM chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Nhược điểm của thùng carton cũ giá rẻ Tp HCM:

Vì đây là những chiếc thùng carton cũ được bán lại do người sử dụng chúng không còn nhu cầu sử dụng nữa, thế nên những chiếc thùng này thường có số lượng hạn chế và  không nhất định khi nào sẽ có. Bên cạnh đó, có thể nhiều khi những loại thùng bạn tìm kiếm không có mà lại có những mẫu mã khác. Ngoài ra, đôi khi những chiếc thùng này sẽ có nhãn mác bị cũ hay bị nhòe đi nhưng chất lượng thùng vẫn không thay đổi.

thùng carton cũ giá rẻ tphcm

Ngoài ra, Hiện nay, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi còn là nơi sản xuất thùng carton cũ giá rẻ TpHCM nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: thùng carton cán PE chống thấm và thùng carton đục lỗ. Không những thế, thùng carton của chúng tôi còn có rất nhiều kích thước cho các bạn lựa chọn. Giá thành của những loại thùng sẽ phụ thuộc vào độ bền cũng như chất lượng của thùng.

Hãy chọn Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi để thu mua hoặc bán những loại thùng carton cũ giá rẻ tphcm đã qua sử dụng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng nhưng với giá cả phải chăng nhất. Để tiết kiệm chi phí, không gì bằng đó chính là lựa chọn sử dụng thùng carton cũ giá rẻ tphcm của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *