Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những khu công nghiệp lớn đang phát triển và có rất nhiều nhà máy, công ty lớn nhỏ không kể hết. Vì vậy các công ty cung cấp thùng carton xung quanh khu vực đó lấy giá rất đắt đỏ. Đặc biệt họ chỉ nhận những đơn hàng có số lượng lớn trở lên, và tiền phí vận chuyển khá cao. Công ty bạn cần tìm một nhà cung cấp thùng carton giá rẻ ? Bạn cần tìm công ty nhận đơn hàng số lượng ít và phí vận chuyển giá “mềm” ? Bạn không cần tìm đâu xa xôi, công ty chúng tôi là nhà cung cấp thùng carton chất lượng giá rẻ và đáng tin cậy nhất khu vực Bình Dương.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp thùng carton :

Là một công ty đáng tin cậy và là nguồn cung cấp lâu dài dành cho bạn. Vì vậy thùng carton chúng tôi sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng và bảo đảm, cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo nhiều mẫu mã mới. Sản phẩm thùng carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác.

thùng carton

Với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, cùng với nhiều kinh nghiệm từ phía đội ngũ nhân viên. Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận thiết kế logo riêng cho công ty của bạn. Đội ngũ thiết kế ấn tượng, độc đáo, bắt mắt dễ dàng với việc gây ấn tượng với khách hàng. Thùng carton không chỉ là vật phẩm chứa đựng mà còn là một công cụ marketing mà bạn không ngờ tới. Việc in offset không những giúp bạn giảm chi phí quảng cáo mà còn tạo nên vẻ ấn tượng với khách hàng.

thùng carton

Hãy tìm đến công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi :

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín và chất lượng tại Bình Dương. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như giá gốc tại nhà máy. Bạn có thể đặt hàng số lượng ít chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ cho bạn. Khi liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ đầy đủ mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra bạn không cần sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index