Địa chỉ Sản xuất thùng carton đựng hoa Lan giá tốt tại HCM

Thùng carton đựng lan hồ điệp là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Sản phẩm đòi hỏi yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài. Vậy thùng carton đựng hoa lan được sản xuất như thế nào?

  1. Phương pháp bảo quản và đóng gói hoa lan

Trước khi được đóng gói trong thùng carton đựng hoa lan sẽ trải qua quá trình bảo quản ở điều kiện nhất định. Cách bảo quản cụ thể như sau:

 

Thời gian 4 ngày trước khi đóng thùng, chúng ta cần tưới nước cho hoa đầy đủ. Cụ thể buổi sáng phải tưới ướt câu sau đó 6-30-30 liều 1g + Rootplex hoặc B1 1cc / lít

Thời gian 3 ngày trước khi đóng thùng hãy ngưng tưới nước để đảm bảo độ ẩm phù hợp.

Hoa lan là một sản phẩm có giá trị cao và dễ bị hư hại khi vận chuyển, do đó trong quá trình đóng gói cần hết sức lưu ý và cẩn trọng. Hầu hết các doanh nghiệp hay người yêu lan sẽ sử dụng thùng carton hoặc thùng xốp để đóng gói lan. Tuy nhiên thùng carton đựng lan hồ điệp được ưu tiên hơn nhờ tính thẩm mỹ vượt trội. Để đóng gói hoa lan, quý khách có thể tuân theo trình tự như sau:

 

Bước 1: Cố định cây, chậu hoặc khúc gỗ có hoa lan, chú ý không để chậu hay gỗ đè dập cành lan.

Bước 2: Cho lan vào thùng carton sau đó gia cố cẩn thận các góc xung quanh bằng xốp hoặc lót giấy. Chú ý chọn thùng có kích thước vừa phải để không gây ra hiện tượng dập nát khi vận chuyển.

Bước 3: Dùng băng keo dán lại cẩn thận để tránh va đập hoặc đổ vỡ khi vận chuyển. Đối với các chậu hoặc khúc gỗ có thể dùng dây cố định mặt đáy với hai bên thùng.

  1. Đặc điểm của thùng carton đựng lan hồ điệp

Thùng carton đựng hoa lan được chú trọng từ nội dung cho đến hình thức. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm có giá trị cao như hoa lan, thùng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 

2.1. Cấu tạo

Thùng carton đựng hoa lan thường có dạng hình hộp chữ nhật đứng dạng nắp gập hoặc nắp gài. Bên cạnh thùng phải đục lỗ cho thoáng, không khiến cây bị thiếu oxy và hư hại khi vận chuyển.

2.2. Kích thước

Kích thước của sản phẩm rất đa dạng tùy theo kích thước của hoa lan cần vận chuyển. Thông thường những đơn vị sản xuất thùng carton sẽ tư vấn cho khách hàng những kích thước phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đặc điểm các thùng carton đựng hoa lan là rất to, thường là các loại thùng carton khổ lớn, đòi hỏi các nhà sản xuất phải có các loại máy lớn mới sản xuất được. Một số loại kích thước thùng carton đựng lan hồ điệp gồm: 60x35x20cm (dài x rộng x cao), 120x20x20cm (dài x rộng x cao), 60x20x20cm (dài x rộng x cao),…

2.3. Chất liệu giấy

Thùng carton sử dụng chất liệu giấy carton từ 3 lớp trở lên, tùy thuộc vào trọng lượng của lan nhưng chuẩn nhất là thùng carton 5 lớp, mặt nâu, cứng cáp, chịu lực tốt. Đa số các đơn vị sẽ lựa chọn giấy 5 lớp để đảm bảo chất lượng thùng cũng như chi phí sản xuất phù hợp.

2.4. Công nghệ in

Hầu hết các đơn vị in ấn bao bì giấy sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn công nghệ in offset. Công nghệ này tạo ra những sản phẩm với màu sắc bắt mắt và không bị lem hay phai màu. Nhờ đó nâng cao giá trị sản phẩm và tương xứng với vẻ đẹp của hoa lan hơn. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo công nghệ in flexo trên thùng carton. In flexo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn. Rất phù hợp với những đơn hàng lớn hoặc những công ty có ngân phí giới hạn cho bao bì sản phẩm.

 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Bao Bì giấy Toàn Quốc về thùng carton đựng hoa lan hồ điệp. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Toàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

3. Liên hệ chúng tôi

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

https://zalo.me/ctybaobigiaytoanquoc

4. Video về chúng tôi

Visits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *