Thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu tại TPHCM

Sản xuất và in thùng carton đựng hàng đông lạnh, thủy sản, thực phẩm tươi xuất khẩu. Tại sao cần phải tìm các đơn vị sản xuất thùng carton chuyên dành cho hàng đông lạnh? Việt nam là một trong những quốc gia xuất khẩu hàng đông lạnh chiếm sản lượng lớn, các doanh nghiệp trong nước không ngừng phát triển và mạnh dạng xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Tuy nhiên, với một số ngành đặc thù như thủy sản, thịt chế biến sẵn, trái cây,… cần phải sử dụng các thùng container lạnh, để đảm bảo chất lượng được giữa nguyên, chính vì thế các thùng carton đựng hàng động lạnh cũng phải đạt các tiêu chuẩn tương đương và không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể đáp ứng được.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyển sản xuất và in thùng carton đựng hàng đông lạnh, thủy sản, thực phẩm tươi xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bao bì giấy, chuyên sản xuất thùng carton chống thấm xuất khẩu.

Thùng carton đựng hàng đông lạnh là bắt buộc với ngành thủy hải sản xuất khẩu.

Thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu có đặc điểm gì?

Về kích thước, phần lớn sẽ phụ vào nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp, tùy vào sản phẩm như khô, cá, cua, mực,… mà các bao bì giấy, thùng carton cũng phải được sản xuất với kích thước phù hợp để tối ưu chi phí vận chuyển nhất.

Chất liệu giấy carton:

Để đảm bảo được các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như khả năng bảo vệ các sản phẩm tươi sống, hàng đông lạnh, đòi hỏi thùng carton phải có độ cứng và độ dày tương đối tốt. Sử dụng thùng carton 5 lớp với định lượng giấy từ 150 gsm trở lên là phù hợp nhất.

Gia công kỹ thuật thành phẩm:

Đối với thùng carton đựng hàng động lạnh, việc lựa chọn giữa đóng ghim hay dán thùng carton (kết nối thân thùng) cũng phải cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, sử dụng tấm carton phủ chống thấm là điều gần như là bắt buộc, vì trong môi trường đông lạnh, hơi nước ngưng tụ, thấm vào giấy carton rất dễ làm mềm và rách thùng.

Cáng bóng PE lên mặt thùng carton sau khi in Offset cũng làm một giảm pháp tăng độ bền cho thùng carton.

Công nghệ in thùng carton

Không có yêu cầu bắt buộc là dùng công nghệ in Flexo hay công nghệ in Offset thùng carton đựng hàng động lạnh, chủ yếu phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của doanh nghiệp về hình ảnh, thương hiệu. In Offset thùng carton sẽ cho thùng có chất lượng hình ảnh, sắc nét, màu sắc trung thực hơn, nhưng in Flexo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

== XEM MẪU THÙNG CARTON CHỐNG THẤM – TẠI ĐÂY 

Địa chỉ nhận làm thùng carton hàng đông lạnh tại TPHCM

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Bao bì giấy Toàn Quốc sản xuất thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng cao là đôi tác nhiều năm với nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nhiều lĩnh vực.

Giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu chi phí trên mỗi sản phẩm

Đạt tiêu chuẩn, đồng nhất chất lượng trong từng lô hàng sản xuất

Hỗ trợ thiết kế và lên market để in thùng carton

Giao hàng đúng thời gian, hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận kho khu vực TPHCM

Hỗ trợ lưu kho với các đơn hàng lớn trong một khoảng thời gian nhất định

Quý công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh có nhu cầu đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Toàn Quốc  để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

https://zalo.me/ctybaobigiaytoanquoc

Video về chúng tôi

outube.com/watch?v=-lS8VOWdebo

 

Visits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *