Gia công thùng giấy đựng hoa quả UY TÍN

Trước khi đến mùa thu hoạch trái cây. Các doanh nghiệp, nhà vườn, cửa hàng trái cây đều phải tìm những công ty bao bì giấy để gia công thùng giấy đựng hoa quả. Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển trái cây được an toàn, không bị dập nát, hư hỏng. Giữ được độ tươi ngon khi đến tay khách hàng. Nếu gia công thùng giấy đựng hoa quả không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trái cây. Cũng như uy tín, thương hiệu của công ty. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà cung cấp, sản xuất, gia công thùng giấy đựng hoa quả uy tín tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn mang làm hài lòng khách hàng.

Thùng carton có rất nhiều lớp khác nhau như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Được sản xuất bằng những loại giấy chống thấm cao cấp. Gia công thùng giấy đựng hoa quả luôn phù hợp với từng loại trái cây. Nếu doanh nghiệp, công ty bạn có nhu cầu lựa chọn các kiểu dáng, kích thước. Hoặc in ấn biểu tượng của thùng giấy đựng hoa qu phù hợp với doanh nghiệp. Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể hỗ trợ tư vấn, in ấn cho doanh nghiệp, công ty bạn.

san xuat dung at hop trai cay hcm

Gia công thùng giấy đựng hoa quả tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn được chau truốt kỹ càng. Như thiết kế tinh tế, khéo léo, chất lượng cao, giá cả hợp lý, chống va đập tốt. Bạn có thể sử dụng với việc đóng gói, quảng cáo. Bạn có thể tuỳ chọn phụ kiện đi kèm như Ribbon, kim loại, nút. Nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Chất lượng đúng như hợp đồng đã ký giữ Toàn Quốc và khách hàng.

gia công thùng giấy, gia cong thung giay

Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng nhận gia công thùng giấy đựng hoa quả theo yêu cầu. Bạn có thể gửi mẫu đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu gia công thùng giấy đựng hoa quả về và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền, chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp công ty để tư vấn và làm việc. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hoan nghênh bạn đến trực tiếp để có thể nhìn ngắm trực quan hơn. Về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn về thiết kế của mình. Khi bạn cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).

                                                                                Video về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *