GIÁ THÙNG GIẤY ĐỰNG DỪA XUẤT KHẨU

Nhu cầu xuất khẩu dừa đã không còn xa lạ nữa, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu, cần có thùng giấy đựng dừa để đảm bảo việc vận chuyển xuất khẩu được an toàn.

Vậy giá thùng giấy đựng dừa xuất khẩu tính như thế nào?

Làm thế nào để tìm được giá thùng giấy đựng dừa xuất khẩu.

Giá  thùng giấy đựng dừa xuất khẩu chi phối bởi chất lượng giấy, số lượng đặt hàng, kích thước, thiết kế in ấn,….

Hiện nay thùng giấy đựng dừa được chú trọng khâu thiết kế để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vật liệu chính làm nên thùng carton đó là giấy, bìa cứng. Các loại giấy này thường là giấy bìa sóng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Tuy nhiên với dừa xuất khẩu thì thường được các doanh nghiệp lựa chọn thùng 5 lớp, do nó có độ cứng phù hợp và giá thành hợp lý với chất lượng.

Điều đặc biệt ở thùng giấy đựng dừa xuất khẩu được sản xuất tại Công Ty bao bì giấy Toàn Quốc đó là công nghệ chống thấm trực tiếp lên giấy,và cán màng PE bên ngoài nếu khách hàng muốn, chống thấm nước bảo quản trong cont lạnh từ 15 đến 30 ngày cũng k ảnh hưởng đến dừa ở bên  trong thungg.

Trên mỗi thùng carton đựng dừa xuất khẩu còn được thiết kế đục lỗ để giúp dừa được tươi lâu hơn, thông thoáng và dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.

Để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như để khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm của bạn, chúng ta sẽ in ấn lên  thùng những thông tin như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại… sử dụng công nghệ in ofset đa dạng màu sắc, đường nét sắc sảo hay công nghệ in flexo đơn giản hơn nhưng vẫn làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu, định lượng giấy vô cùng quan trong, sử dụng giấy có định lượng tiêu chuẩn dành cho ngành xuất khẩu.

Công ty bao bì giấy toàn quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thùng giấy đựng dừa hàng đầu hiện nay. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN.

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *