HỘP GIẤY ĐỰNG VỊT CON

Bao bì giấy Toàn Quốc đi đầu trong sản xuất ra hộp giấy đựng vịt con, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng khi đến với Toàn Quốc mà chưa có một thiết kế nào. Cùng với khách hàng đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế của Toàn Quốc đã thiết kế nên thùng carton đựng vịt con thuận tiện cho việc vận chuyển vịt con đi khắp nơi, thiết kế thông minh đảm bảo sức khỏe của vịt con, tạo sự thoải mái cho vịt con khi vận chuyển hàng trăm cây số.

Hộp giấy đựng vịt con sản xuất tại Toàn Quốc được chọn loại giấy phù hợp, có định lượng dày, khung bế dao chuẩn giúp cho hộp giấy đựng vịt con, đảm bảo độ cứng cáp, để chịu được va đập trong quá trình vận chuyển.

Thiết kế các lỗ thông gió để nhiệt độ thùng luôn thông thoáng an toàn cho gà con. Giúp người sử dụng khi đóng gà vào thùng chính xác và nhanh chóng vì độ chính xác của hộp giấy đựng vịt con.

Kích thước thùng thiết kế đủ lớn để đảm bảo số lượng gà con trong một ngăn được thoải mái, không quá chật chọi, tránh gà con bị va đập hay dẫm đạp lên nhau, tránh thất thoát số lượng khi vận chuyển.

xuong san xuat thung carton
xưởng sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp hộp giấy đựng vịt con cho trang trại vịt giống với giá tốt nhất, liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

cong ty bao bi giay carton

Visits: 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *