XƯỞNG LÀM THÙNG CARTON 5 LỚP GIÁ RẺ TẠI HCM

Hiện nay thùng carton là bao bì đóng gói sử dụng quen  thuộc đối với cá nhân và doanh nghiệp,trong đó thùng carton 5 lớp giá rẻ là bao bì quen thuộc đối với các doanh nghiệp có sản phẩm đóng gói từ 20 – 50kg.

Đặc điểm thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp giá rẻ bao gồm 5 lớp giấy  2 lớp ngoài ( mặt và đáy ), 1 lớp giữa và 2 lớp sóng được sắp xếp, liên kết chặt chẽ với nhau. Tùy theo nhu cầu sủ dụng mà lựa chọn loại giấy có định lượng phù hợp.

Ưu điểm của thùng carton 5 lớp giá rẻ.

  • Chi phí thấp: giấy carton là loại giấy có giá thành thấp nhất hiện nay.
  • Bao bì carton 5 lớp cũng rẻ hơn so với các loại bao bì khác.

Khả năng chịu lực và va đập tốt.

  • Kết cấu các lớp sóng chắt chẽ giúp tăng khả năng chịu lực tối đa cho thùng carton, thùng carton 5 lớp giá rẻ có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại bao bì khác,  giúp bảo quản hàng hóa được an toàn bên trong trong quá trình vận chuyển đường dài.

Đa dạng  thiết kế.

  • Thùng carton 5 lớp giá rẻ dễ dàng thiết kế theo kích thước và mẫu mã khách đưa ra, phù hợp nhiều loại ngành hàng khác nhau: nông sản, cơ khí, may mặc, gỗ,….

Dễ dàng in ấn.

  • Thùng carton 5 lớp giá rẻ dễ dàng in flexo hoặc offset, tùy theo yêu cầu khách hàng. in ấn là cách giúp khách hàng quảng bá và phân biệt sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, cũng như góp phần tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

>>> Xem thêm: Thùng carton đựng gà.

Thân thiện môi trường dễ dàng tái chế.

  • Vì nguyên liệu chính là giấy nên thùng carton 5 lớp dễ dàng xử lý cũng như tái chế thùng sau khi sử dụng, đảm bảo an toàn với môi trường.

Địa chỉ mua thùng carton 5 lớp giá rẻ tại HCM

Xưởng sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giá rẻ là công ty chuyên sản xuất bao bì giấy carton hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi sản xuất thùng carton 5 lớp giá rẻ theo yêu cầu.

Tư vấn tận tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và Hỗ trợ thiết kế mẫu.

Cải tiến công nghệ sản xuất và in ấn, kỹ thuật in tân tiến, In offset cho thùng carton 5 lớp sẽ cho ra chi tiết sắc nét , chân thực với mẫu mã sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên chi phí sử dụng công nghệ in này thường khá cao, không thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân in số lượng ít.

Với công nghệ in Flexo thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn, in số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Tùy theo ngành hàng mà thùng carton 5 lớp giá rẻ sản xuất kèm theo kỹ thuật cán màng, hay chống thấm, đục lỗ,… phù hợp với từng sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

===> Xem  thêm: Mẫu thùng carton 5 lớp được sử dụng nhiều

Liên hệ nhận ngay báo giá.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

Video về chúng tôi

Visits: 110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *