IN HỘP GIẤY ĐỰNG BƯỞI QUÀ TẶNG TẾT THEO YÊU CẦU

1.HỘP BƯỞI QUÀ TẶNG VÀ LỢI ÍCH

Nhu cầu thị trường quà tặng trái cây đang tăng cao bởi tết nguyên đán cũng đang cận kề, bên cạnh nhiều mặt hàng quà tặng thì trái cây là loại được ưa chuộng nhất là Trái bưởi, trái bưởi vừa giàu vitamin, dễ ăn phù hợp mọi lứa tuổi và thời gian bảo quản lâu.

Lợi ích in hộp giấy đựng bưởi:

  • Hộp giấy đựng bưởi có ưu điểm cực lớn trong việc bảo vệ độ tươi sống cho trái cây, hạn chế được sự mất nước của trái cây trong quá trình vận chuyển.
  • Chất lượng hộp cực kỳ tốt giúp hạn chế tối đa sự va đập, bảo quản và giữ được sự tươi ngon của trái cây.
  • Hộp giấy đựng bưởi thường được thiết kế khe thông gió trên vỏ hộp giúp nhiệt độ từ trái cây có thể thoát ra và nhiệt độ lạnh từ phòng bảo quản tiếp xúc được với trái cây giúp bảo quản được chất lượng trái cây lâu dài.
  • Mẫu hộp thiết kế đa dạng, dễ dàng in ấn và chất lượng in ấn sắc nét, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua thông tin thương hiệu như logo, địa chỉ, nguồn gốc… in trên bao bì.
  • Hộp giấy đựng bưởi giúp hạn chế được sự lây nhiễm nấm mốc giữa trái cây và các loại sản phẩm khác trong quá trình đóng kho, vận chuyển trái cây.
  • Là loại bao bì đóng gói có giá thành rẻ nhất, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Có thể sử dụng nhiều lần, tái chế dễ dàng, thân thiện môi trường.

2. ĐỊA CHỈ LÀM HỘP BƯỞI QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG

Hộp giấy đựng bưởi ngày càng tăng cao, bên cạnh hộp giấy đựng bưởi có sẵn, Toàn Quốc nhận sản xuất in hộp giấy đựng bưởi quà tặng tết theo yêu cầu, màu sắc và in ấn logo, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu trái cây của mình đến với nhiều người hơn. Đây là bước quan trọng trong xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Về mẫu hộp chúng tôi có sẵn mẫu hợp giấy đựng bưởi để khách hàng tham khảo hoặc chúng tôi sẽ làm theo thiết kế và yêu cầu từ khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị sản xuất dây chuyển hiện đại, ứng dụng công nghệ in tân  tiến, nhà xưởng rộng, thoát mát cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

3.LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

4.VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *