NƠI LÀM THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ GIỐNG VỊT GIỐNG TẠI HCM

Trong những năm gần đây, thùng carton đựng gà giống, vịt giống đã không còn xa lạ với những cơ sở ấp gà, vịt, một cách để bảo vệ gà con vịt con vừa nở, và để tiện cho việc vận chuyển gà con vịt con đi xa. Thế nhưng ít người biết nơi nào làm thùng carton đựng gà giống vịt giống chất lượng và giá tận xưởng.

Thùng carton với cấu tạo đơn giản từ chất liệu giấy, láng mịn, có khả năng chống va đậo và chịu lực tốt nên bảo vệ những chú gà giống vịt giống an toàn đến tận tay khách hàng.

Chất liệu giấy giúp sản phẩm tạo ra không gian thoáng, phù hợp với môi trường hơn thùng nhựa, thùng xốp. Cũng vì thế mà những chú gà giống vịt giống có không gian thoải mái cho gà khi vận chuyển đi xa.

So với các loại bao bì đựng gà giống vịt giống thì thùng carton đựng gà giống  vịt giống có kích thước và khối lượng nhỏ, tiện dụng dễ dàng lưu kho không chiếm điện tích kho.

Thùng carton có chi phí sản xuất khá phù hợp và đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn. Việc in ấn thông tin trên thùng cũng dễ dàng hơn với chi phí rẻ hơn.

Để sở hữu  thùng carton đựng gà giống vịt giống chất lượng các chủ cơ sở lò ấp cần chú ý:

  •  Kích thước  thùng: kích thước phù hợp với số lượng gà giống vịt giống, số ngày tuổi gà giống vịt giống
  • Định lượng giấy: định lượng giấy phù hợp chịu lực, chịu sự va đập đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng đảm bảo giá thành sản phẩm.

Lựa chọn bao bì giấy Toàn Quốc – tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất thùng carton đựng gà giống vịt giống, tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất nên thùng carton đựng gà giống vịt giông bằng tất cả tâm huyết nghề nghiệp của mình.

Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi có nguồn nguyên liệu giấy ổn định, thiết bị sản xuất tân tiến cùng hệ thống in hiện đại đáp ứng như cầu khách hàng.

Đến với Toàn Quốc quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế, đồng hàng suốt thời gian đặt hàng và sau giao hàng.

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Hits: 97

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *