In hộp giấy mùa Tết 2019

Đáp ứng nhu cầu sử dụng hộp giấy của người tiêu dùng trong dịp Tết 2019. Các doanh nghiệp đã có những chiến lược kinh doanh đa dạng và trong đó không thể thiếu là in hộp giấy thương hiệu. Một sản phẩm hộp giấy, bao bì đẹp mắt, tinh tế, sang trọng sẽ thu hút sức mua của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng.

In hộp giấy khẳng định thương hiệu từ hộp giấy

Vượt lên trên cả một dụng cụ chứa đựng sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng, chiếc hộp giấy còn có nhiều vai trò khác. Ngày nay, mỗi sản phẩm bán đi, doanh nghiệp mong muốn đó là một cơ hội để duy trì mối quan hệ với người dùng thông qua chiếc hộp giấy. Bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng là chức năng quan trọng nhất của hộp giấy. Hộp giấy còn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc bảo quản sản phẩm tại nhà một cách gọn gàng. In hộp giấy sẽ giúp người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi có nhu cầu mua mới. Ngoài ra, in hộp giấy cũng là 1 cách quảng bá thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng khác

Và để đáp ứng được những điều ấy, chiếc hộp giấy của doanh nghiệp bạn phải thỏa mãn được những tiêu chí như thiết kế đẹp, bắt mắt; chất liệu giấy tạo độ cứng cáp; thương hiệu thể hiện rõ ràng qua hình ảnh; cấu tạo hộp vừa vặn.

In hộp giấy carton giá tốt

Carton là một loại giấy tái chế, được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bao bì. Giấy có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng) có khả năng chống va đập tốt nên được dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu. Vì là giấy tái chế từ các loại giấy đã qua sử dụng nên giấy carton được xem là thân thiện với môi trường, có giá thành thấp nhưng tính ứng dụng cao. Trong sản xuất, in hộp giấy, người ta thường lựa chọn carton 3 lớp để “giao nhiệm vụ” bảo vệ sản phẩm khi đưa đến tay người dùng. Ngoài ra, với từng ứng dụng cụ thể, hộp giấy sẽ được sản xuất từ carton 5 lớp hoặc 7 lớp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp cho mùa tết 2019. Chúng tôi nhận sản xuất hộp giấy, in hộp giấy với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu. Đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn. Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật để luôn có sản phẩm in hộp giấy và bao bì giấy tốt nhất dành cho khách hàng.

hopgiaydunggiaydepredep, hộp giấy đựng giày dép rẻ đẹp

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 367

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *