In thùng giấy size lớn UY TÍN tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty sản xuất những máy móc, thiết bị. Có kích thước lớn như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,… Đang cần tìm 1 công ty bao bì giấy để in thùng giấy size lớn. Bởi vì đặc thù của những sản phẩm này có kích thước lớn, cồng kềnh và nặng… Vì vậy thùng giấy size lớn dùng để đựng sản phẩm luôn có kích thước lớn. Vượt khỏi khổ in thông thường nên rất khó tìm được nhà cung cấp đáp ứng. Hiểu được vấn đề mà các doanh nghiệp, công ty gặp phải. Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi tự tin có thể giúp đỡ Quý doanh nghiệp, công ty của bạn.

in thùng giấy size lớn, in thung giay size lon

Những sản phẩm in thùng giấy size lớn được sản xuất tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Luôn đạt chất lượng và kiểu dáng hoàn toàn vượt trội, đáp ứng yêu cầu đóng gói của khách hàng. Và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho sản phẩm.

In thùng giấy size lớn tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Được sản xuất bằng hệ thống máy công nghiệp hiện đại đồng bộ của nước ngoài. Dây chuyền làm thùng giấy size lớn hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi. Công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm). Giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 150m/phút. Khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

in thùng giấy size lớn, in thung giay size lon

Công ty Bao Bì Giấy Toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì giấy với hệ thống máy móc hiện đại. Thường xuyên cải thiện, bảo trì dây chuyền sản xuất khép kín tại xưởng. Chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động được thời gian sản xuất. Đáp ứng được những đơn hàng lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thị trường.  Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất. Đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu in thùng giấy size lớn đẹp mắt. Cũng như dịch vụ in thùng giấy size lớn chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh, kiểu dáng độc đáo, sang trọng.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 582

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *