Sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu tại TPHCM

Bao bì giấy carton đang dần trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu hiện nay của nước ta. Được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển lớn. Với nhiều ưu điểm vượt trội từ đóng gói, bảo quản hàng hóa. Cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng. 

Cấu tạo thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu là gì.

Thùng carton cỡ lớn thường được các công ty, doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm có kích thước lớn. Vì vậy thùng carton cỡ lớn thường là thùng 7 lớp. Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng. Bên ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng. 

thùng carton cỡ lớn, thung carton co lon

Lớp mặt giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết. Lớp giữa là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy. 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy. Lớp đáy là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn.

Tấm sóng được dùng ở trong thùng carton cỡ lớn 7 lớp là Sóng A. Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm. Bởi sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.

thùng carton cỡ lớn, thung carton co lon

Nguyên liệu để sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu.

Trong ngành công nghiệp chia ra làm 2 loại. Với thùng carton cỡ lớn thông thường trong thành phần carton. Có khoảng 74% giấy,  22% polyethylene và 4% nhôm. Với thùng carton cỡ lớn dùng trong môi trường nhiệt độ thấp có khoảng 80% giấy và 20% polyethylene.

Lựa chọn loại giấy tốt khi sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu.

Hiện nay, những công ty sản xuất thùng carton tại Việt Nam. Chuyên sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Như Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan. Và một số loại nguyên liệu được nhập trong nước. Những loại giấy nhập khẩu trong nước thường có ưu điểm về mẫu mã. Và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng nhưng giá thành rất cao. Do đó, khiến chi phí sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu cao hơn đáng kể.

Đặc biệt, với sự đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao. Nhiều đơn vị sản xuất giấy trong nước đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn đồng thời giá rẻ. Hơn nhiều so với nguyên liệu nhập ngoại trước đây. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty. Doanh nghiệp sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu. Trong việc mang lại cho thùng carton cỡ lớn hoàn hảo với giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất thùng carton cỡ lớn theo yêu cầu. Với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình. Nhũng sản phẩm thùng carton cỡ lớn chất lượng cao với giá cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 534

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *